Bắt đại gia nổi tiếng sở hữu nhiều lâu đài hàng trăm tỷ quê Tiền Hải – Thái Bình

Công an Hải Phòng đang в.ắᴛ giữ Ngô Văn Phát hay còn gọi là Phát “Dầu” – đại gia có tiếng trong lĩnh vực buôn bán xăng dầu tại Việt Nam.

Chiều 8/9 nguồn tin riêng của VietNamNet cho hay, Công an TP Hải Phòng phối hợp với các cơ quan liên quan đã tống đạt các quyết định kh.ởi t.ố v.ụ áṅ, khởi tố bị can và thi hành lệnh вắᴛ tạ.m gia.m đối với đại gia Ngô Văn Phát (SN 1964, quê ở huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) về hành vi “mua bán trái phép hoá đơn”.

Ngô Văn Phát, đại gia nổi tiếng trong giới xăng dầu Việt Nam

Ông Phát được cho là một đại gia có tiếng trong lĩnh vực xăng dầu tại Việt Nam và sở hữu nhiều lâu đài hàng trăm tỷ ở Hải Phòng và Thái Bình.

Chiều nay, C.ông a.n đã kҺáм ҳéᴛ nơi ở của ông Phát, là một lâu đài nguy nga nằm trên đường Lê Hồng Phong (TP Hải Phòng).

Cơ quan điều tra cũng kҺáм ҳéᴛ một trụ sở công ty ở đường Trần Quang Khải.

Công an khám biệt thự của đại gia Phát “Dầu”

Chiều nay, Công an đã khám nhà đại gia này

18h40, tại toà biệt thự của ông Phát trên đường Lê Hồng Phong, cơ quan công an vẫn tiếp tục kҺáм ҳéᴛ. Nhiều xe biển xanh đang đậu trước biệt thự, bên trong ngôi nhà sáng đèn, bên ngoài có lực lượng công an canh gác.

Ông Ngô Văn Phát là Chủ tịch HĐQT Công ty CP TM Xăng Dầu Phát – Petraco. Người này cũng được nhắc đến là chủ nhân của những toà lâu đài hàng trăm tỷ ở Hải Phòng và Thái Bình.

Công an thực hiện lệnh kҺáм trụ sở công ty liên quan đến ông Phát

Công an huyện Thủy Nguyên phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng cùng làm rõ vụ việc.

 

Nguồn:
https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/bat-ngo-van-phat-dai-gia-noi-tieng-trong-gioi-xang-dau-viet-nam-672433.html

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.