Chủ Nhân Tòa Lâu Đài Xa Hoa Có Sân Đỗ Trực Thăng Ở Thái Bình Là Ai ?

Chủ nhân của tòa lâu đài hoành tráng này được biết đến là một đại gia có tiếng ở đất Thái Bình

Tòa lâu đài xa hoa có sân đỗ trực thăng ở THÁI BÌNH

Ở thôn Tân Trào, xã Nam Hưng, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình có một tòa lâu đài khiến nhiều người phải ngỡ ngàng, trầm trồ trước mức độ hoành tráng của nó. Theo quan sát của PV báo pháp luật, tòa lâu đài được xây dựng trên nền diện tích hàng ngàn m2 đất, được bao bọc bởi những cánh đồng bát ngát, bao la.

Người dân địa phương cho biết, để có đủ diện tích đất xây dựng đại công trình này, gia đình chủ nhân đã phải mất nhiều công sức, tài chính thuyết phục một số hộ dân xung quanh chuyển nhượng lại diện tích đất thuộc sở hữu của họ.

Bao quanh tòa biệt thự là dãy cổng dài hàng trăm mét

Tòa lâu đài xa hoa, lộng lẫy được xây dựng theo kiến trúc châu Âu hiện đại. Công trình gồm 5 tầng, điều đáng chú ý là trên mái nhà, chủ nhân còn cho xây dựng hẳn một mái phẳng để đậu trực thăng.

Bao quanh tòa biệt thự là dãy cổng dài hàng trăm mét, cao lừng lững được gắn hệ thống camera an ninh thông minh, đi vào phía trong khuân viên là hồ nước rộng, hệ thống cây cảnh lâu năm giá trị cao.

Nội thất bên chủ yếu là gỗ quý và đá nguyên khối

Bên trong nội thất bên chủ yếu là gỗ quý và đá nguyên khối được trạm khắc kỳ công. Bên cạnh đó, sắp xếp bố trí cả thang máy, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Nhiều đồ trang trí cầu kỳ, đắt tiền

Tòa lâu đài lung linh về đêm

Theo thông tin được biết, ông chủ thực sự của tòa “lâu đài” này là doanh nhân Ngô Văn Phát (SN 1964) – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương mại Xăng Dầu Phát – Petraco. Ông Ngô Văn Phát được biết đến là một đại gia lớn trong ngành kinh doanh xăng dầu, đồng thời là doanh nhân có nhiều đóng góp cho các hoạt động xã hội.

Chiếc cổng vô cùng hoành tráng

Tòa lâu đài nổi bật ở vùng quê

Trên mái nhà, chủ nhân cho xây dựng hẳn một mái phẳng để đậu trực thăng

 

– Theo Đời sống Plus/GĐVN

 

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.