CLB Hà Nội tiết lộ bất ngờ về tương lai Văn Hậu quê Thái Bình: SC Heerenveen chưa hề đề nghị gia hạn hợp đồng trong thời gian đàm phán

Theo chia sẻ của ông Võ Lê Trung – Tổng Giám đốc Công ty CP thể thao Hà Nội T&T, CLB SC Heerenveen chưa hề đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng cho mượn đối với Văn Hậu.

Cụ thể, CLB Hà Nội chưa nhận được lời đề nghị chính thức nào từ phía SC Heerenveen. Trong suốt thời gian qua, hai bên đã có nhiều tiếp xúc qua các kênh thông tin nhưng đối tác Hà Lan cũng chỉ trao đổi các vấn đề chung về sự phát triển của Văn Hậu trong thời gian đã qua và tương lai mà không đưa ra đề nghị hợp đồng chính thức với hậu vệ người Thái Bình.

“Hà Nội FC luôn cố gắng lắng nghe và trao đổi trên tinh thần xây dựng với các đề nghị chuyển nhượng Văn Hậu nhưng phải là một phương án rõ ràng, chứ không thể chung chung. Hợp đồng của Hậu và Heerenveen chỉ còn ít ngày, hy vọng đối tác của chúng tôi sớm đưa ra một bản hợp đồng cụ thể để hai bên chính thức làm việc”, Ông Võ Lê Trung cho biết.

Khả năng bản hợp đồng của Văn Hậu được gia hạn là rất khó khăn.

 

Trong thời gian qua, các thành viên ban lãnh đạo và cả HLV Johnny Jansen đều bày tỏ thiện chí mong muốn giữ lại Văn Hậu. Tuy nhiên, do tình hình tài chính bị ảnh hưởng nhiều vì dịch Covid-19 nên phía SC Heerenveen gặp nhiều khó khăn. Minh chứng là đội bóng này đã chia tay hàng loạt cầu thủ, trong đó có cả những người đã ra sân thường xuyên trong mùa giải vừa qua. Thậm chí, họ còn đang đứng trước nguy cơ mất đi ngôi sao trẻ trên hàng công là Chidera Ejuke vào tay các “đại gia” tại giải VĐQG Hà Lan.

Phía CLB Hà Nội hy vọng sẽ có đột phá trong thời gian ít ỏi còn lại nhưng cũng nhận định điều này là khó khăn.

GN / NHỊP SỐNG VIỆT

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.