Clip cặp đôi làm chuyện ấy ở Quảng trường Thái Bình, bị nhắc vẫn không dừng

Không biết đôi nam nữ này cuồng yêu, say xỉn hay phê ma túy mà làm chuyện ấy ở Quảng trường Thái Bình giữa trưa 28.2.

Clip cặp đôi làm chuyện ấy ở Quảng trường Thái Bình

Giữa trưa 28.2, đôi nam nữ ngồi trên ghế đá ở Quảng trường Thái Bình và diễn cảnh nóng khi ôm hôn, sờ vùng kín của nhau… Trong đó, cô gái ngồi lên đùi bạn trai.

Chướng mắt với cảnh tượng phản cảm này, người phụ nữ lớn tuổi đi tới nhắc nhở cặp đôi. Thế nhưng, họ vẫn không dừng lại.

Đứng bên kia đường, chị H.N quay lại clip và chia sẻ trên Facebook với chú thích như sau: “Tuổi trẻ bây giờ chúng nó manh động thật. Giữa trưa, tại Quảng trường Thái Bình mà chúng nó *** nhau. Người lớn ra nhắc nhở cũng không dừng”.

Việc thể hiện tình cảm cần tế nhị và có chừng mực, tôn trọng người mình yêu và những người xung quanh, đặc biệt ở những nơi công cộng.

Với vài chục ngàn, cặp đôi có thể dễ dàng thuê phòng nhà nghỉ hay khách sạn ở Thái Bình trong 1 giờ và tha hồ làm chuyện trên trời dưới đất thỏa thích. Ấy vậy mà họ lại làm chuyện ấy công khai tại nơi nhiều người qua lại mà không biết xấu hổ.

Người phụ nữ tới nhắc nhưng cặp đôi vẫn không ngừng làm chuyện ấy.

Theo chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn, hành vi diễn cảnh nóng gây phản cảm này xuất phát từ hai nguyên nhân chính. Thứ nhất có thể do các cặp đôi nhận thức sai, cho rằng đây là trải nghiệm thú vị. Thứ hai là do họ muốn gây sự chú ý nơi đông người.

“Có nhiều người hỏi là phải chăng vì yêu nhau quá mà không kiềm chế được cảm xúc. Tôi thấy đây là lời biện hộ thật vô lý. Lý do vì tất cả hành vi của chúng ta đều được bộ não điều khiển nên chẳng có gì là không kiềm chế, không ý thức được cả.

Tôi thấy có nhiều bạn trẻ không biết làm cách nào để được chú ý, thậm chí còn quay clip sex của chính mình, tung lên mạng rồi nói là bị lộ… Những hành vi như vậy còn lệch chuẩn hơn rất nhiều. Vấn đề ở đây là ngày càng có nhiều người thích gây sự chú ý. Họ ôm hôn, thể hiện tình cảm nơi cộng cộng cũng chỉ vì muốn gây chú ý, muốn mọi người biết và xem đó là cách khẳng định tình yêu.

Ngoài ra, có một số khác vì không nhận thức được hậu quả và xem đây là trải nghiệm thích thú. Tuy nhiên, cá nhân tôi vẫn cho rằng đây chỉ là hành vi ở một nhóm nhỏ chứ không phải là chuyện phổ biến”, anh Đinh Đoàn chia sẻ thêm.

Theo (motthegioi.vn)

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.