Đầu độc chị họ bằng xyanua: Anh rể thừa nhận sự thật

Quyền thừa nhận có tình cảm với Trang, hai người lén quan hệ nhưng đến khi Quyền muốn chia tay thì Trang không đồng ý.

Ngày 19/6/2020, HĐXX TAND tỉnh Thái Bình đã quyết định tạm hoãn phiên tòa xét xử Lại Thị Kiều Trang (26 tuổi, ngụ xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương) do bị cáo không đảm bảo sức khỏe để tham dự phiên tòa.

Theo cơ quan chức năng, Trang bị mất ăn, mất ngủ, da xanh và huyết áp thấp. Chính vì thế, ngay từ khi phiên tòa khai mạc Trang đã không có mặt.

Chân dung Lại Thị Kiều Trang.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Thái Bình, Trang là em họ của chị Đàm Thị Hải Yến. Hai người thường xuyên qua nhà nhau chơi, trong quãng thời gian này Yến nảy sinh tình cảm với anh Phạm Văn Quyền – chồng chị Yến.

Hai người lén lút quan hệ được một thời gian thì anh Quyền chủ động chia tay. Trang không đồng ý, nghĩ ra cách hạ độc chị Yến để giành Quyền về phía mình.

Trang mua 6 cốc trà sữa, bơm chất độc xyanua vào 4 cốc rồi gửi đến cơ quan của chị Yến. Khi người đồng nghiệp của chị Yến là Nguyễn Thị H. uống trà sữa do Trang gửi tới nên tử vong.

Bản cáo trạng thể hiện, khi làm việc với cơ quan chức năng, anh Quyền thừa nhận có quan hệ tình cảm với Trang.

Anh Quyền xác nhận được chị Yến kể cho nghe về việc chị H uống trà sữa bị chết, được chị Yến cho biết 1 số điện thoại nhắn tin vào số của chị Yến, nói Quyền ngoại tình.

Chị Yến (áo đỏ) không hề biết chuyện tình cảm của em họ và chồng, và càng không thể biết
chuyện cô em định đầu độc chị họ bằng trà sữa để “cướp chồng”.

Anh Quyền sử dụng số điện thoại của mình gọi vào số máy đã nhắn tin cho chị Yến nhưng tắt máy.

Trong ngày Trang bơm chất độc xyanua vào trà sữa gửi cho chị Yến, đối tượng này đã có hành tung bí ẩn, sáng ở đám giỗ ông nội, đến chiều đi đâu thì không ai trong gia đình được biết.

Sau cái chết của H. 24 ngày, cơ quan điều tra đã bắt giam Trang. Khi làm việc với cơ quan chức năng, Trang đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mì

 

 

Nguồn:https://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/dau-doc-chi-ho-bang-xyanua-anh-re-thua-nhan-su-that-3409117/

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.