Dibao phát 9.000 khẩu trang cho người dân Thái Bình

Công ty tặng khẩu trang y tế cho học sinh tại 9 trường THCS và trong lễ giao nhận quân tại TP Thái Bình.

Đại diện công ty Dibao cho biết, trước tình trạng “bão giá” và khan hiếm khẩu trang y tế, đơn vị tặng 8.590 chiếc cho học sinh tại các trường THCS Lương Thế Vinh, THCS Trần Phú, THCS Tây Sơn, THCS Tân Phong C, THCS Minh Thành, THCS Lê Hồng Phong, THCS Vũ Lạc, THCS Đông Hoà và trường Tiểu học Tân Phong C; hơn 500 chiếc cho các bạn trẻ chuẩn bị lên đường nhập ngũ, nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng ngừa dịch bệnh Covid-19.

“Đây là hoạt động vì cộng đồng của công ty. Trong bối cảnh dịch diễn biến phức tạp, những hộp khẩu trang miễn phí của Dibao sẽ giúp người dân nêu cao tinh thần chiến đấu với dịch bệnh nguy hiểm”, vị đại diện nói.

Đại diện công ty Dibao (ngoài cùng bên trái) trao khẩu trang cho học sinh trường THCS Trần Phú (TP Thái Bình)

Em Nguyễn Thu Hà, học sinh lớp 6A, trường THCS Lương Thế Vinh (TP Thái Bình) chia sẻ: “Trước đây đi học, đi chơi em rất ít khi đeo khẩu trang vì bất tiện, nhưng sau khi biết thông tin dịch viêm phổi cấp bùng phát, em hiểu tác dụng của việc đeo khẩu trang và sẽ có ý thức hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân”.

Công ty Dibao trao khẩu trang cho học sinh trường THCS Lương Thế Vinh.

Để ngăn ngừa lây lan virus corona, ngoài đeo khẩu trang, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Bộ Y tế khuyến cáo người dân nên thường xuyên rửa tay bằng xà bông và nước trong ít nhất 20 giây; che miệng mỗi khi ho; tránh đưa tay chạm mắt, mũi, miệng.

Điểm phát khẩu trang miễn phí của Dibao tại TP Thái Bình.

Nhãn hiệu Dibao Việt Nam thuộc công ty TNHH TM Tấn Thành với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối xe điện. Hiện Dibao nhập khẩu, phân phối xe đạp điện, xe máy điện và các dòng xe 50CC. Đơn vị có hơn 400 đại lý trên toàn quốc.

Theo (vnexpress.net)

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.