Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình báo công dâng Bác

Ngày 10/7, tại khu di tích lịch sử Đền thờ Bác Hồ, phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình tổ chức Lễ báo công dâng Bác và tuyên dương thanh niên, phụ nữ tiêu biểu.
Tại buổi lễ, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Thái Bình đã báo cáo với Bác kết quả nổi bật về công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào phụ nữ trong năm qua.

Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình báo công dâng Bác.

Tại Lễ báo công dâng Bác, Ban chấp hành Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức tuyên dương 40 thanh niên, phụ nữ có thành tích xuất sắc, tiêu biểu.

Trao quà tình nghĩa của Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình

Nhân dịp này, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã trao tặng 50 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thái Thuần và 10 suất quà cho các đồng chí lão thành cách mạng, thương binh, bệnh binh trên địa bàn huyện Thái Thuỵ.

Những hoạt động ý nghĩa trên đã góp phần khơi dậy truyền thống tương thân, tương ái và tinh thần xung kích, tình nguyện của mỗi đoàn viên, hội viên; góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người Công an Thái Bình trong thời kỳ mới.

 

Nguồn:
http://cand.com.vn/hoat-dong-ll-cand/doan-thanh-nien-va-hoi-phu-nu-cong-an-tinh-thai-binh-bao-cong-dang-bac-602380/

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.