CHÍNH THỨC: Đoàn Văn Hậu quê Thái Bình rời Hà Lan về thi đấu V.League, giấc mơ châu Âu dang dở

Hà Nội FC xác nhận hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ chia tay SC Heerenveen (Hà Lan) để về Việt Nam vào chiều 10/7.
Phía Hà Nội FC thông tin: “Kế hoạch sử dụng và phát triển chuyên môn cho Văn Hậu từ Heerenveen thời gian tiếp theo chưa thuyết phục được Hà Nội FC. Ngân sách đội bóng Hà Lan cũng là vấn đề do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Dù có nhiều thiện chí và nỗ lực, Hà Nội FC và Heerenveen cuối cùng không đạt được thoả thuận về việc gia hạn hợp đồng cho Đoàn Văn Hậu.

Hà Nội FC quyết định đưa Văn Hậu về nước và tạo điều kiện cho cầu thủ này thi đấu giai đoạn 2 V.League 2020”.

Hành trình tại Hà Lan của Văn Hậu sớm kết thúc sau 1 năm. Ảnh: Orange Pictures.

Văn Hậu đến SC Heerenveen vào tháng 9/2019, hết hợp đồng cho mượn vào ngày 30/6/2020. Dù phía Hà Nội FC và Văn Hậu thể hiện thiện chí muốn tiếp tục gắn bó nhưng Heerenveen không cho thấy động thái quyết liệt.

Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang chia sẻ: “Văn Hậu về nước sẽ hỗ trợ nhiều cho Hà Nội FC trong bối cảnh thiếu nhân sự như hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những đề nghị khác và tạo cơ hội tối đa cho Văn Hậu thi đấu tại môi trường bóng đá châu Âu tuy nhiên tình hình dịch bệnh như hiện nay khiến mọi thứ không hề dễ dàng.

Cuối năm nay, AFF Cup trở lại. Văn Hậu về nước thi đấu sẽ là sự tăng cường tốt cho đội tuyển Việt Nam”.

Phía Hà Nội FC đang tìm kiếm chuyến bay đưa Văn Hậu về nước trong thời gian sớm nhất. Văn Hậu sẽ trải qua cách ly 14 ngày trước khi hội quân trở lại với Hà Nội FC.

 

 

Nguồn:
http://ttvn.toquoc.vn/chinh-thuc-van-hau-roi-ha-lan-ve-thi-dau-vleague-giac-mo-chau-au-tam-dang-do-22020107151958747.htm

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.