Giấu bé trai trong cốp, chở từ Hà Nội về Thái Bình để cháu kịp đi học

Được cấp giấy đi đường, nam tài xế đã thỏa thuận với một người phụ nữ chở con trai 12 tuổi của chị này từ Hà Nội về Thái Bình với giá 3 triệu đồng để cháu kịp đi học.
Sự việc được Chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 số 21 (Chốt 21, đặt tại cầu Quán Gánh, huyện Thường Tín, Hà Nội) phát hiện khoảng 5h30 sáng nay, ngày 6/9.

Bé trai 12 tuổi được tài xế giấu trong cốp xe ô tô để “thông chốt” ra khỏi Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, tổ công tác chốt trực tại Chốt 21 dừng chiếc xe ô tô biển kiểm soát 51G-395… lưu thông theo hướng ra ngoại thành để kiểm tra.

Thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, tài xế Trịnh Văn K. (35 tuổi, trú tại Chương Mỹ, Hà Nội) xuất trình đầy đủ Giấy đi đường, phiếu xét nghiệm âm tính với Covid-19. Tuy nhiên, khi được hỏi lý do ra khỏi Hà Nội thì anh K. lúng túng.

Phát hiện biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra phương tiện. Khi tài xế K. mở cốp xe, lực lượng chức năng phát hiện một bé trai đang nằm bên trong.

Qua làm việc, tài xế K. thừa nhận, do có giấy đi đường, tài xế này đã thỏa thuận với một người phụ nữ chở bé trai 12 tuổi từ quận Hà Đông (Hà Nội) về quê tại Kiến Xương (Thái Bình) với giá 3 triệu đồng để cháu kịp đi học.

Lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt 21 sau đó đã bàn giao tài xế K. và bé trai cho Công an xã Duyên Thái (huyện Thường Tín) để làm rõ, xử lý theo thẩm quyền.

Nguồn:
https://giadinh.net.vn/xa-hoi/giau-be-trai-trong-cop-cho-tu-ha-noi-ve-thai-binh-de-chau-kip-di-hoc-20210906204550117.htm

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.