VỀ CHÚNG TÔI

Tintucthaibinh.com là website tổng hợp các thông tin về văn hóa, sự kiện, kinh tế, văn hóa, giải trí… về tỉnh Thái Bình.

Website được xây dựng bởi những người con xa quê của tỉnh Thái Bình. Bởi vậy, ban quản trị mong muốn có thể cung cấp nhiều thông tin giá trị cho bạn đọc, bạn bè đồng hương đang làm việc và sinh sống tại Thái Bình cũng như khắp mọi nơi trên mọi miền tổ quốc. Giúp tất cả chúng ta có những cập nhật kịp thời về Thái Bình yêu dấu.

Nhằm mục đích truyền tải những thông tin chân thực, sống động và khách quan một cách nhanh nhất, ban quản trị website luôn nỗ lực để có thể cập nhật tin tức từng ngày, từng giờ. Hiện tại, ban quản trị đã có đội ngũ cộng tác viên sinh sống và làm việc tại nhiều huyện trong tỉnh Thái Bình. Nhờ vậy mà mọi nguồn tin hấp dẫn đều được lên sóng kịp thời.

Đặc biệt, tintucthaibinh.com chính là website đầu tiên tổng hợp đầy đủ các thông tin trong mọi lĩnh vực đời sống gửi tới bạn đọc. Tất cả những bài viết được đăng tải trên website đều do ban quản trị tự thu thập thông tin và tự viết. Tuyệt đối không coppy từ bất kỳ trang web nào. Các thông tin đều được kiểm chứng về độ chính xác trước khi đăng tải.

Để website phát triển ngày càng mạnh, lan tỏa được tới nhiều người hơn nữa, ban quản trị mong muốn quý bạn đọc có thể chia sẻ các bài viết, thông tin trên website. Đồng thời gửi ý kiến phản hồi tới ban quản trị hoặc comment bình luận trong mỗi bài viết.

Trân trọng!