Hành tung bí ẩn và thủ đoạn tinh vi của “tú ông” người Thái Bình vụ môi giới mại dâm gái nước ngoài

Đặng Văn Nhân (33 tuổi, TP.Thái Bình, Thái Bình) là “tú ông” vừa bị bắt trong đường dây môi giới mại dâm người nước ngoài. Nam thanh niên quê Thái Bình được xác định cầm đầu đường dây trên.

Như Dân Việt đã đưa tin, Công an TP.Hà Nội vừa phối hợp triệt phá đường dây môi giới mại dâm người nước ngoài rất tinh vi.

Cơ quan Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đặng Văn Nhân về hành vi “Môi giới mại dâm” và đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Cơ quan công an, đường dây hoạt động rất tinh vi, “kín kẽ”, tuy nhiên vẫn không thể qua mắt được lực lượng chức năng.

“Tú ông” Đặng Văn Nhân. Ảnh: CACC

Qua điều tra, khoảng đầu năm 2020, do không có nghề nghiệp ổn định nên Nhân đã nghĩ ra việc môi giới mại dâm người nước ngoài và người Việt Nam qua mạng Internet để thu lời bất chính.

Nghĩ là làm, Nhân đã trực tiếp điều trị, điều hành trang website: daigiavakieunu.net để đăng tải hình ảnh các cô gái bán dâm người nước ngoài (Philippines, Brazil…) và cả gái bán dâm người Việt kèm thông tin để khách lựa chọn.

Nhân lập cả nhóm Zalo và các tài khoản ở nền tảng mạng xã hội khác để môi giới mại dâm. Ảnh: CACC

Nhân đăng số điện thoại để khách có nhu cầu mua dâm liên hệ, thỏa thuận giá mua dâm. Theo tài liệu, giá mua dâm Nhân đưa ra dao động từ 2,5 triệu đến 10 triệu đồng/lượt mua dâm; 4 triệu đồng đến 20 triệu đồng nếu khách “đi qua đêm”.

Không chỉ điều hành trang website nêu trên, Nhân còn lập tài khoản Zalo, tài khoản Telegram có tên “Hà Nội chuyên cung cấp gái PGA và Gà Tây”, thu hút khoảng 5 nghìn thành viên tham gia.

Ở các nhóm này, Nhân đăng tải các nội dung, quy định của nhóm và đăng tải các thông tin gái bán dâm người nước ngoài và gái bán dâm người Việt Nam trên một số địa bàn thuộc các quận nội thành TP.Hà Nội.
Nhân đặt ra yêu cầu, khách mua dâm phải liên hệ với mình trước để yêu cầu gái bán dâm, thỏa thuận tiền. Khách mua dâm phải chuyển khoản trước số tiền mua dâm cho Nhân hoặc trả trực tiếp cho gái bán dâm. Mỗi lần môi giới mại dâm thành công, Nhân cắt 30% tiền công.

Đó là với khách mua dâm, còn với gái bán dâm, để tuyển chọn các cô gái, Nhân tham gia các hội nhóm trên các trang mạng xã hội để tiếp cận những cô gái trẻ, trực tiếp đặt vấn đề môi giới mại dâm. Với từng người Nhân sẽ đưa ra các giá bán dâm khác nhau.
Mặt khác, nếu khách mua dâm có nhu cầu đi Sex tour – gái bán dâm đi du lịch theo ngày cùng khách, Nhân cũng đáp ứng yêu cầu này. Giá mà Nhân đưa ra trong thời gian từ 3 ngày đến 5 ngày, trung bình là 15 triệu đồng/1 người/1 ngày.

Với hình thức này, Nhân thu tiền công từ 500.000 đồng đến 6 triệu đồng/1 người.

Theo nhà chức trách, để đối phó với sự kiểm tra từ cơ quan chức năng, Nhân chỉ giao dịch với khách mua dâm và gái bán dâm qua nhiều số điện thoại khác nhau, không gặp trực tiếp.

Khi trao đổi trên các nền tảng mạng xã hội, Nhân sẽ xóa toàn bộ lịch sử nhắn tin sau mỗi lần “giao dịch” thành công. Đối tượng còn liên tục thay đổi chỗ ở, sử dụng các thông tin “ảo” để giao dịch chuyển tiền.

Nguồn:
https://danviet.vn/hanh-tung-bi-an-va-chieu-tro-tinh-vi-cua-tu-ong-nguoi-thai-binh-vu-moi-gioi-mai-dam-gai-nuoc-ngoai-20220226111230485.htm

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.