Học sinh tại Thái Bình đi học trở lại từ 1.3

Trường THPT Nam Tiền Hải (H.Tiền Hải, tỉnh Thái Bình)

Ngày 27.2, UBND tỉnh Thái Bình có công văn đồng ý với đề xuất của Sở GD-ĐT Thái Bình về việc cho trẻ em các cơ sở giáo dục mầm non, học sinh các khối lớp còn lại của giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh đi học trở lại từ ngày 1.3.
UBND tỉnh Thái Bình yêu cầu Sở GD-ĐT chủ trì, phối hợp với UBND các huyện, thành phố chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở giáo dục về việc bố trí chương trình và kế hoạch dạy học phù hợp với tình hình thực tế. Đồng thời, đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19; chủ trì, phối hợp với Sở Y tế chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở giáo dục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT khi cho học sinh đi học trở lại.

Trước đó, ngày 19.2, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình Trần Thị Bích Hằng đã ký ban hành công văn về việc đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 khi cho học sinh khối lớp 9 THCS, khối lớp 12 THPT và học sinh các đội dự tuyển học sinh giỏi quốc gia khối 11 của Trường THPT Chuyên Thái Bình đi học trở lại.
Các đối trượng học sinh này đã trở lại trường học từ ngày 22.2 đến nay.

nguon:https://thanhnien.vn/giao-duc/hoc-sinh-tai-thai-binh-di-hoc-tro-lai-tu-13-1347244.html

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.