Lộ diện cầu thủ quê Thái Bình thay thế Quang Hải trên hàng công U22 Việt Nam?

Trong buổi tập mới đây của U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đánh giá rất cao sự thay đổi của Nhâm Mạnh Dũng chỉ sau vài tháng.

Chiều ngày 18/8, đội tuyển U22 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo bước vào buổi tập đầu tiên trong đợt hội quân chuẩn bị sơ bộ cho SEA Games 31, tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Đây là đợt tập trung có quân số đông kỷ lục, lên tới 47 cầu thủ, do đó chiến lược gia Hàn Quốc phải chia làm 2 đội tuyển để dễ dàng quản lý và huấn luyện.

Trong buổi tập mới đây, tiền đạo trẻ Nhâm Mạnh Dũng thuộc biên chế Viettel, được HLV Park Hang Seo đánh giá cao. HLV Park Hang Seo nói: “Nhâm Mạnh Dũng hiện tại đã khác khá nhiều so với những gì mà tôi thấy từ cậu ấy ở các đợt tập trung trước đây. Ở những lần trước, Mạnh Dũng thường xuyên bị đau nên không thể hiện được nhiều. Lúc này, thể trạng cậu ấy khá tốt nhưng vẫn còn thiếu kinh nghiệm thi đấu và sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa” – theo VOV.

Mạnh Dũng được kỳ vọng thay thế Quang Hải trên hàng công U22 Việt Nam

Nhâm Mạnh Dũng sinh năm 2000, quê gốc Thái Bình, trưởng thành từ lò đào tạo bóng đá Viettel và hiện tại đang thi đấu trong màu áo đội U19 của đội bóng này. Trong quá khứ, Mạnh Dũng đã nhiều lần góp mặt trong danh sách tuyển trẻ quốc gia tham dự các giải đấu quốc tế

Mạnh Dũng sở hữu chiều cao 1m81 sở hữu thể lực sung mãn và khả năng dứt điểm một chạm cực tốt, cùng với đó là khả năng không chiến ấn tượng nhờ chiều cao rất tốt của mình.

Trong sơ đồ chiến thuật của U23 Việt Nam dưới thời HLV Park-hang Seo, vị trí tiền đạo mũi nhọn mà HLV người Hàn Quốc ưa thích luôn là mẫu cầu thủ số 9 cổ điển và sẵn sàng hy sinh vào nối chơi chung của tập thể.

Do đó nhiều người dự đoán và kỳ vọng Mạnh Dũng sẽ thay thế xứng đáng vị trí mà đàn anh Quang Hải để lại trong màu áo U22 Việt Nam ở các giải đấu quốc tế trong thời gian tới đây và giúp chúng ta bảo vệ thành công ngôi vô địch SEA Games 31 vào năm tới.

Nguồn:
https://doisongvietnam.vn/lo-dien-cau-thu-thay-the-quang-hai-tren-hang-cong-u22-viet-nam-104007-11.html

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.