Mách bạn cách xem MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP trên YouTube sớm nhất

Bằng cách này, bạn sẽ nhận được thông báo về MV “Có chắc yêu là đây” của Sơn Tùng M-TP ngay khi nó được lên sóng.

Sau một thời gian dài chờ đợi, Sơn Tùng M-TP mới đây đã chính thức công bố thời điểm sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình sẽ chính thức ra mắt. Cụ thể, mang tên gọi “Có chắc yêu là đây,” MV tiếp theo của nam ca sỹ người Thái Bình sẽ được phát sóng trên YouTube vào ngày 05/07 tới. Nếu bạn cũng nằm trong số những những người đang nóng lòng chờ đón sản phẩm này, đây là những gì bạn cần làm để không bỏ lỡ nó.

Để nhận được thông báo cho video mới của Sơn Tùng, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào nút Set Reminder bên cạnh video đã được đăng trên kênh của nam ca sỹ này. Ảnh chụp màn hình

Khi nút Set Reminder được chuyển thành Reminder On, thao tác của bạn đã hoàn thành.

 

Thực tế, ở thời điểm hiện tại, Sơn Tùng M-TP đã đưa video “Có chắc yêu là đây” lên YouTube, tuy nhiên nó đang được đặt ở chế độ chờ. Người dùng theo đó có thể vào kênh YouTube của nam ca sỹ này, tìm đến MV “Hãy trao cho anh” và nhấn “Set Reminder” để đặt lịch nhắc nhở khi nó chính thức được lên sóng. Sau khi trạng thái của nút “Set Reminder” được chuyển thành “Reminder On”, điều này có nghĩa là chế độ nhắc nhở đã được kích hoạt thành công và bạn sẽ nhận được thông báo khi MV lên sóng.

“Có chắc yêu là đây” được phát hành dưới dạng YouTube Premieres.

MV mới của Sơn Tùng M-TP được dự đoán sẽ gây sốt trên YouTube. Trước đó, khi trailer của MV này được tung ra YouTube vào ngày 29 tháng 6, nó ngay lập tức thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Đến thời điểm này, trailer của MV vẫn đang chễm trệ trên ngôi vị số 2 video thịnh hành tại Việt Nam đồng thời thu hút được tới 7,3 triệu lượt xem.

Nhiều người hâm mộ Sơn Tùng M-TP hi vọng sản phẩm âm nhạc mới của anh chàng này sẽ tạo lập được thêm nhiều kỉ lục mới trên YouTube.

 

 

 

Nguồn:https://saostar.vn/cong-nghe/mach-ban-cach-xem-mv-co-chac-yeu-la-day-cua-son-tung-m-tp-som-nhat-20200705081858615.html

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.