MV của Jack, Sơn Tùng M-TP lọt đề cử giải thưởng mới VEA 2021

Jack, Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu và nhiều sao Việt có tên trong hạng mục đề cử VEA 2021- giải thưởng tổ chức lần đầu tiên để vinh danh nhà sáng tạo nội dung trên Internet.

Mới đây, ban tổ chức giải thưởng Vietnam Entertainment Awards (VEA) do nền tảng YouTube và Vie Network phối hợp tổ chức đã chính thức công bố khởi động.

Theo đó, nội dung giải thưởng bao gồm các hạng mục nhằm tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung, sản phẩm có đóng góp nổi bật cho ngành giải trí Việt. Giải thưởng này sẽ dựa trên mức độ thịnh hành và sự bình chọn của khán giả.

Trong khuôn khổ năm đầu tiên của VEA 2021 với chủ đề No box sẽ bao gồm 8 giải thưởng cơ bản như: Video ca nhạc (MV) nổi bật trên YouTube; Video YouTube nổi bật nhất; Nhà sáng tạo YouTube nổi bật nhất; Nhà sáng tạo YouTube short nổi bật; Nội dung truyền cảm hứng của năm; Nội dung truyền hình của năm; Nghệ sĩ đột phá của năm; Nghệ sĩ của năm.

Theo đó, hàng loạt những MV trăm triệu view, những nghệ sĩ nổi bật như: Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu, Jack, Ngô Kiến Huy, Thuý Ngân, Karik, Võ Tấn Phát, Doãn Hiếu, Hứa Kim Tuyền… cùng với các YouTuber tên tuổi như Hậu Hoàng, Datkaa, Đinh Dũng, Juky San, Độ Mixi, Fap TV,… có tên trong các đề cử giải thưởng này.

Ba MV Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng, Laylalay của Jack và Trốn tìm của Đen Vâu lọt top đề cử nổi bật hạng mục MV của năm

Trí tuệ cảm xúc giữ vai trò quan trọng nhất trong Văn Hóa Sáng tạo trong kỷ nguyên Bình thường mới và là một lãnh thổ không giới hạn. Thành công của các nhà sáng tạo nội dung Việt Nam năm nay về cả phương diện cá nhân và tổ chức đã minh chứng cho điều đó.

Đặc biệt hơn, ngành giải trí Việt Nam năm 2021 ghi nhận cơn sóng Gen Z, với những ý tưởng và sản phẩm ra đời để lại ấn tượng mạnh với công chúng về tính nghệ thuật và hàm lượng chất xám, được truyền tải qua rất nhiều ngôn ngữ đa dạng và hiện đại.

Hiện cổng bình chọn online cho các hạng mục giải thưởng đã được mở từ ngày 8-1-2022 đến hết ngày 15-1-2022 tại website chính thức của VEA 2021.

Sự kiện Gala trao giải VEA 2021 trên các nền tảng số của Vie Network vào tối 28-1-2022.

Nguồn:
https://cuoi.tuoitre.vn/giai-tri/mv-cua-jack-son-tung-mtp-lot-de-cu-giai-thuong-moi-vea-2021-2022011053637159.html

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.