Người đàn ông quê Thái Bình bơi qua sông vượt chốt kiểm soát COVID-19

Thông tin cho PV, đại diện Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 xã Bình Dương, thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết, vào rạng sáng nay (11/9) trên địa bàn xảy ra sự việc một người đàn ông bơi qua sông trốn khai báo y tế để vào địa bàn.

Cụ thể, vào khoảng 4h sáng cùng ngày, ông P.Đ.T, trú tại xã Vũ Lạc (TP. Thái Bình), là phụ xe của một công ty vận tải thuộc huyện Kiến Xương (Thái Bình) đi giao hàng tại phường Kim Sơn (thị xã Đông Triều). Khi đến chốt kiểm soát dịch COVID-19 cầu Vàng Chua (xã Bình Dương), lái xe và ông T. xuống làm thủ tục khai báo y tế.

Ông P.Đ.T tại cơ quan công an. Ảnh: THĐT
Sau khi kiểm tra, lái xe đủ điều kiện vào tỉnh Quảng Ninh còn phụ xe là ông P.Đ.T không đủ điều kiện nên lực lượng chức năng yêu cầu người này quay lại. Tuy nhiên, khi quay lại và nhận thấy bản thân có thể bơi qua sông tránh khai báo y tế, ông T. đã bơi vượt qua sông để vào địa bàn tỉnh Quảng Ninh thì bị lực lượng Công an xã Bình Dương phát hiện.

Sau khi tiến hành lập biên bản vụ việc, Công an xã Bình Dương đã tham mưu UBND thị xã Đông Triều ra quyết định xử phạt đối với ông P.Đ.T về hành vi bơi qua sông trốn khai báo y tế.

Nguồn:
https://giadinh.net.vn/xa-hoi/tron-khai-bao-y-te-nguoi-dan-ong-que-thai-binh-boi-qua-song-vuot-chot-kiem-soat-covid-19-20210911173722623.htm

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.