Nữ bệnh nhân tái dương tính SARS-CoV-2 ở Thái Bình đang mang thai 34 tuần

Bệnh nhân tái dương tính SARS-CoV-2 ở Thái Bình là nữ giới, đang mang thai 34 tuần tuổi. Trước đó, bệnh nhân đã được điều trị khỏi bệnh và ra viện vào ngày 3.3 tại TP.HCM.

Nữ bệnh nhân tái dương tính SARS-CoV-2 ở Thái Bình đang mang thai 34 tuần

Chiều 7.3, trao đổi với Thanh Niên, ông Phạm Quang Hoà, Giám đốc Sở Y tế Thái Bình, cho biết đã nhận được báo cáo từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Thái Bình về trường hợp bệnh nhân Covid-19 số 2148 tái dương tính SARS-CoV-2.

Theo ông Hoà, ngày 5.3, CDC Thái Bình tiếp nhận thông tin từ CDC TP.HCM về trường hợp bệnh nhân Covid-19 đã được điều trị khỏi bệnh về Thái Bình.
Bệnh nhân là nữ (39 tuổi, người Đài Loan) trước khi nhập tịch Đài Loan có hộ khẩu thường trú tại thôn Phúc Khánh, xã Vũ Phúc, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình.
Ngày 28.1, bệnh nhân nhập cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) trên chuyến bay CI783 và được cách ly, theo dõi ngay tại khách sạn Kim Cương Xanh (Q.1, TP.HCM).
Đến ngày 11.2, bệnh nhân cho kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 và được nhập Bệnh viện dã chiến Củ Chi (TP.HCM) để điều trị. Ngày 3.3, bệnh nhân được công bố khỏi bệnh sau một số lần xét nghiệm cho kết quả âm tính.

nguồn:https://thanhnien.vn/thoi-su/nu-benh-nhan-tai-duong-tinh-sars-cov-2-o-thai-binh-dang-mang-thai-34-tuan-1350662.html

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.