Nữ sinh lớp 9 nhảy cầu tự vẫn , người dân góp tiền thuê thợ lặn tìm thi thể

Chiều 14/6, lãnh đạo xã Minh Hòa (huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) cho biết, thời điểm hiện tại, 1 ngày sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng và gia đình vẫn đang nỗ lực tìm kiếm thi thể nữ sinh lớp 9 đã nhảy cầu Tịnh Xuyên tự vẫn.

Đến chiều nay, rất đông người dân và gia đình nạn nhân vẫn tập trung trên cầu để đợi chờ kết quả tìm kiến nữ sinh nhảy cầu - Ảnh: Hoàng LongĐến chiều nay, rất đông người dân và gia đình nạn nhân vẫn tập trung trên cầu để đợi chờ kết quả
tìm kiến nữ sinh nhảy cầu – Ảnh: Hoàng Long

Vụ nhảy cầu tự vẫn xảy ra lúc hơn 16 giờ chiều qua (13/6) tại cầu Tịnh Xuyên (thuộc địa bàn xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình)

Những người chứng kiến sự việc cho biết, vào thời điểm trên, người dân lưu thông qua cầu Tịnh Xuyên thấy một nữ sinh đi xe đạp lên đoạn gần giữa cầu. Nữ sinh bỏ lại xe đạp, trèo qua thành cầu gieo mình xuống sông. Sự việc xảy quá bất ngờ khiến những trên cầu không kịp can ngăn.

Sự việc sau đó được báo cho chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Công an huyện Hưng Hà và chính quyền địa phương triển khai việc tìm kiếm, đồng thời xác minh danh tính nạn nhân.

Nữ sinh lớp 9 nhảy cầu tự vẫn - ảnh 1Nữ sinh lớp 9 để lại xe đạp rồi nhảy cầu Tinh Xuyên tự vẫn – Ảnh: Hoàng Long

Đến tối qua, nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị. H. N (15 tuổi, đang học lớp 9, trường THCS Trần Đức Thông, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình). Cháu H. N là con của vợ chồng ông bà Nguyễn Hồng L, Phạm Thị B (trú tại thôn Thanh Lãng, xã Minh Hòa, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình).

Nữ sinh lớp 9 nhảy cầu tự vẫn - ảnh 2Gia cảnh của nữ sinh nhảy cầu tự vẫn rất khó khăn – Ảnh: Hoàng Long

Đại diện chính quyền địa phương cũng cho biết, N. là con gái đầu trong gia đình có 2 chị em, dưới N có một em trai. Hoàn cảnh gia đình nữ sinh rất khó khăn. Bố N ốm đau bệnh tật liên miên, mẹ không biết chữ sống cùng bà nội già yếu. Sau khi biết cháu H. N nhảy cầu gieo mình xuống sông tự vẫn, rất nhiều người dân ở thôn Thanh Lãng và khu vực lân cận đã bảo nhau góp tiền ủng hộ gia đình nạn nhân.

Nhận được thông tin, Công an huyện Hưng Hà nhanh chóng có mặt phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức cứu hộ. Tuy nhiên đến cuối ngày, nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Danh sách người dân địa phương ủng hộ gia đình

Chi hội phụ nữ thôn Thanh Lãng đã kêu gọi người dân địa phương ủng hộ kinh phí để gia đình thuê thợ lặn, phương tiện tìm kiếm thi thể cháu H.Ng.

 

Nguồn: https://vietnamnet.vn/

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.