Sắp đến giờ quyết định tương lai, Văn Hậu quê Thái Bình đăng tâm trạng tuyệt vọng gửi “ai đó“

Đoàn Văn Hậu liên tục thể hiện ước vọng được ở lại châu Âu, nhưng mọi thứ đáng tiếc giờ không nằm trong tay hậu vệ này.

Ngày 30/6 tới, hợp đồng mượn Đoàn Văn Hậu của Heerenveen sẽ kết thúc. Cho tới lúc này, CLB Hà Lan vẫn chưa chính thức đưa ra lời đề nghị cụ thể nào đến Hà Nội FC. Giữa đôi bên còn một cuộc trao đổi nữa trước khi đồng hồ cát rơi hết.

Trong bối cảnh ấy, Văn Hậu mới đây đăng tải dòng tâm trạng tuyệt vọng trên mạng xã hội. “Tôi ước ai đó hiểu được mong muốn của mình vì đấy là giấc mơ bóng đá của tôi” – hậu vệ quê Thái Bình viết.

Đang trong kì nghỉ Hè khi Heerenveen kết thúc mùa 2019/20, Văn Hậu và các đồng đội thân thiết đến một bãi biển “xả hơi”. Tuy nhiên, hậu vệ Việt Nam chẳng thể thanh thản vì quá lo nghĩ đến tương lai của mình.

Thật tệ khi nhìn vào thực tế hiện tại, rất khó để Văn Hậu tiếp tục ở lại Heerenveen. CLB Hà Lan có vẻ không thoải mái về tài chính để tiếp tục trả mức lương cao theo quy định của LĐBĐ châu Âu cho Đoàn Văn Hậu.
Trong khi đó, tiền có thể không phải vấn đề với Hà Nội FC, nhưng ngay cả khi CLB Thủ đô nhượng bộ về giá cho mượn, dĩ nhiên lương vẫn cần đối tác chi trả. Sẽ thật khó có chuyện bầu Hiển chấp nhận trả cả lương cho Văn Hậu để cầu thủ này chơi tại đội bóng khác.

Đấy là chưa kể, theo một thành viên của CLB Hà Nội chia sẻ, họ không muốn thất thế trên bàn đàm phán vì điều đó sẽ khiến Văn Hậu mất giá. Tới một nền bóng đá phát triển hơn là điều rất tốt cho Văn Hậu, nhưng ngôi sao này cần vị thế xứng đáng, chứ không phải cái tên “ăn nhờ, ở đậu”.

Trước đó, Heerenveen được cho là đang tìm kiếm những nhà tài trợ ở Việt Nam để có tiền trả lương cho Văn Hậu. Mức ưu đãi mà CLB Hà Lan đưa ra cũng khá tốt song thời gian là quá gấp và các doanh nghiệp Việt cũng chịu nhiều ảnh hưởng vì Covid-19.
Nếu không có gì đột biến xảy ra, khả năng lớn Văn Hậu sẽ về nước. Trong trường hợp này, có thể Văn Hậu cùng người đại diện sẽ về Việt Nam theo một chuyến bay đặc cách trong tháng Bảy, rồi tuân thủ quy định cách ly 14 ngày để phòng dịch.

 

Nguồn:
http://toquoc.vn/sap-den-gio-quyet-dinh-tuong-lai-van-hau-dang-tam-trang-tuyet-vong-gui-ai-do

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.