Thời gian gần đây, Công an huyện Đông Hưng (tỉnh Thái Bình) nhận được phản ánh của người dân về việc có một thanh niên đeo khẩu trang chạy xe máy cùng chiều bất ngờ sờ vào vùng ngực, mông của các nữ sinh rồi bỏ chạy. Công an đã vào cuộc điều tra.
Qua xác minh, điều tra, ngày 5/5/2020, Công an huyện Đông Hưng đã phối hợp với Công an xã Minh Phú bắt quả tang đối tượng Đinh Văn Quảng (sinh năm 1990) trú tại xã Hồng Giang, huyện Đông Hưng khi y đang giở trò biến thái với một em học sinh nữ tại trục đường thôn Cao Phú, xã Minh Phú, huyện Đông Hưng.
Đối tượng Đinh Văn Quảng trước Cơ quan Cảnh sát điều tra.
Tại cơ quan Công an, Đinh Văn Quảng đã thừa nhận nhiều lần thực hiện hành vi bệnh hoạn với các em học sinh trên đường đi học và một số phụ nữ khác.
Được biết, Quảng đã có vợ và chưa có tiền án, tiền sự.
Công an huyện Đông Hưng đang tam giữ hình sự đối với Đinh Văn Quảng theo điều 146 Bộ luật hình sự và tiếp tục điều tra xử lý.
Bình Vân/baovephapluat.vn
Đang được quan tâm
Đại học Quốc gia Hà Nội xem xét đưa Trường Đại học Thái Bình thành trường thành viên
Vừa qua, lãnh đạo UBND tỉnh Thái Bình và lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi thăm và làm việc tại Trường
12 trường hợp ở Thái Bình là F1 của ca bệnh Covid-19 số 566
Đã xác minh có 12 trường hợp F1, 69 trường hợp F2 ở huyện Hưng Hà (tỉnh Thái Bình) liên quan đến bệnh nhân Covid-19 số
Đánh nát chân thanh niên, con nuôi Nguyễn Xuân Đường bị truy tố
Bùi Mạnh Tiến (con nuôi Nguyễn Xuân Đường) bị truy tố cùng các đồng phạm vì hành vi đánh nát chân một nam thanh niên ở
Phim ‘Sky Tour’ của Sơn Tùng M-TP thu gần 6,7 tỷ đồng sau bốn ngày
Tác phẩm tài liệu xoay quanh chuyến lưu diễn năm 2019 của nam ca sĩ người Thái Bình gây hiệu ứng tích cực tại phòng vé
Tân GĐCA Thái Bình “nổ súng” liên tục, tội phạm sa lưới… các tỉnh khác sao?
– Bộ Công an sẽ chỉ đạo công an các địa phương trong toàn quốc tăng cường rà soát, đấu tranh quyết liệt, điều tra, xử
Bé gái 5 tuổi quê Thái Bình nhiễm Covid-19 trên cùng chuyến bay từ Nga trở về
Cụ thể, ca bệnh 417 (BN417) là nữ, 5 tuổi, có địa chỉ tại Hoàng Diệu, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Ngày 9/7, bệnh nhân
“Cỗ máy thời gian” nặng 1 tấn ở Thái Bình
Chiếc đồng hồ nặng 1 tấn, có thể cài đặt 1.000 bản nhạc, hiện thuộc sở hữu của anh Phạm Văn Thuộc (Thái Bình). Anh Phạm
Đảng bộ Thái Bình: Ba dấu ấn nổi bật nhiệm kỳ XIX
– Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ tỉnh Thái Bình đã thực hiện thắng lợi toàn diện các mục tiêu về phát triển kinh tế văn
Thái Bình: Phê duyệt 1,644 tỷ đồng hỗ trợ người lao động bị mất việc làm
UBND tỉnh Thái Bình đã phê duyệt danh sách và kinh phí hỗ trợ với tổng số tiền 1,644 tỷ đồng để hỗ trợ người lao
Thái Bình: ươm mầm hữu nghị Việt – Lào
Quan hệ hữu nghị truyền thống đặc biệt Việt Nam – Lào sớm được xây dựng, gìn giữ và phát triển trong suốt quá trình dựng
Đang được quan tâm
Thái Bình – Địa chỉ đầu tư tin cậy
Thái Bình: Khởi tố quản lý quán karaoke chém cụt cánh tay khách
Sản xuất rượu ‘chui’, công ty thức ăn chăn nuôi bị phạt 350 triệu đồng
Lộ nguyên nhân vụ nã súng như phim ‘xã hội đen’ ở Thái Bình
Nam thanh niên tuổi teen Thái Bình bị bắt vì “ôm” 10kg pháo nổ