Thái Bình: Bà chủ khách sạn Kim Cương treo cổ tự vẫn

– Ngay khi phát hiện vợ mình là bà Nguyễn Thị L. A trong tư thế treo cổ ở khu vực cầu thang nối từ tầng 2 xuống tầng 1 của ngôi nhà, chồng nạn nhân đã nhanh chóng hạ vợ mình xuống và đưa đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong sau đó.

Nạn nhân được biết đến là bà chủ khách sạn Kim Cương (Diamond Hotel, số 373 Trần Nhân Tông, phường Đề Thám, TP Thái Bình).
Ngày 27/6, Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc bà Nguyễn Thị L. A (SN 1975, trú số nhà 18, đường số 17, KĐT Trần Hưng Đạo, tổ 04, phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình) tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo gia đình nạn nhân, khoảng 20h30′ ngày 26/6, ông Nguyễn Văn Q. là chồng bà L. A trở về nhà thì phát hiện vợ mình đang trong tư thế treo cổ ở khu vực cầu thang nối từ tầng 2 xuống tầng 1.

Quá hoảng hốt, ông Q. nhanh chóng hạ vợ mình xuống, phát hiện nạn nhân không còn thở liền hô hoán gia đình đưa bà L. A đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Các bác sỹ xác định não của nạn nhân lúc này đã ngừng hoạt động, mạch yếu, dù bệnh viện đã cấp cứu hết sức, song đến khoảng 6h15′ sáng nay, 27/6, nạn nhân đã không qua khỏi.

Vì gia đình từ chối yêu cầu khám nghiệm tử thi, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân lại để gia đình lo hậu sự.

Được biết, bà L. A là bà chủ khách sạn Kim Cương (Diamond Hotel, số 373 Trần Nhân Tông, phường Đề Thám, TP Thái Bình).

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://baophapluat.vn/dan-sinh/thai-binh-ba-chu-khach-san-kim-cuong-treo-co-tu-van-526013.html

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.