Thái Bình : Bắt đối tượng cướp tài sản của lái xe taxi

Ngày 2-10, cơ quan CSĐT Công an huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình, cho biết đã bắt được Trần Công Nhất (SN 1986, trú tại xã Thái Hưng, huyện Hưng Hà), nghi can trong vụ cướp tài sản của lái xe taxi, xảy ra trên địa bàn huyện vào đêm 27-9 vừa qua…

Đối tượng Nhất cùng tang vật

Theo điều tra ban đầu, khoảng 5h ngày 27-9, Công an xã Thái Hưng, huyện Hưng Hà nhận được tin báo của lái xe taxi Mai Linh, có hộ khẩu thường trú tại thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc về việc chở một người đàn ông từ tỉnh Vĩnh Phúc về xã Thái Hưng, huyện Hưng Hà.

Khi về đến xã Thái Hưng, người đàn ông hỏi mượn điện thoại của anh để gọi về cho người thân. Tuy nhiên, sau khi lái xe đưa điện thoại thì hành khách này bỏ chạy cùng chiếc điện thoại. Lái xe taxi đuổi theo thì người đàn ông rút dao đe dọa, rồi “biến mất”.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Thái Hưng đã nhanh chóng báo cáo phối hợp cùng với lực lượng CAH Hưng Hà khẩn trương, xác minh, triển khai kế hoạch truy bắt nhanh đối tượng. Chỉ sau 1 giờ đồng hồ, lực lượng tham gia phá án đã xác minh, làm rõ đối tượng đã cướp chiếc điện thoại di động nhãn hiệu Samsung A30 của lái xe taxi và không trả số tiền thuê xe là hơn 1 triệu đồng là Trần Công Nhất.

Nguồn:
https://anninhthudo.vn/bat-doi-tuong-cuop-tai-san-cua-lai-xe-taxi-post446075.antd

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.