Thái Bình: Bé gái hơn 1 tuổi bị bỏ rơi trong đêm kèm bức thư của “người mẹ không tốt”

Bé gái hơn 1 tuổi được phát hiện tại sân của một gia đình xã Vân Trường (Tiền Hải, Thái Bình) khoảng 3h sáng mùng 6 Tết, kèm theo bức thư của người mẹ để lại nhờ chăm sóc.

Bé gái bị bỏ rơi cùng bức thư của người mẹ

Ngày 6/2, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Vân Trường (Tiền Hải, Thái Bình) xác nhận, trên địa bàn vừa có một bé gái hơn 1 tuổi bị mẹ bỏ rơi.

Lãnh đạo xã Vân Trường cho biết thêm, bé gái bị mẹ bỏ rơi khoảng hơn 3h sáng ngày mùng 6 Tết (30/1) tại sân nhà ông Nguyễn Văn Truyền (thôn Bắc Trạch 2, xã Vân Trường). Thời điểm trên, gia đình ông Truyền thức giấc thì phát hiện một bé gái đứng ở sân kèm theo mấy bộ quần áo.

Qua kiểm tra, gia đình ông Truyền thấy một bức thư được cho là của mẹ bé gái để lại với nội dung: “Cháu sinh ngày 1//9/2018, do điều kiện gia đình tôi không cho phép nên tôi không thể tiếp tục nuôi cháu. Tôi khẩn mong gia đình cô chú nuôi dạy cháu nên người, tôi cảm ơn”.

Cuối bức thư là dòng ký tên “người mẹ không tốt”.

Theo lãnh đạo UBND Vân Trường, chiều ngày 5/2, chính quyền xã đã thông báo tìm người thân của bé gái. Hiện cháu bé khỏe mạnh bình thường và đang được gia đình ông Truyền nhận chăm sóc.

Theo(thoidai.com.vn)

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.