Thái Bình có thêm 1 bệnh nhân nhiễm Covid-19 được công bố khỏi bệnh

Sáng ngày 25/5, bệnh nhân nhiễm Covid-19 số 2832 điều trị tại Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã được công bố khỏi bệnh sau hơn 1 tháng cách ly, điều trị. Đây là bệnh nhân nam, 27 tuổi, có địa chỉ tại huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh – nơi cách ly, điều trị những bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Bệnh nhân từ Nhật Bản về ngày 20/4 và được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Trung đoàn 568. Sau khi kết quả xét nghiệm lần 2 (ngày 23/4) dương tính với SARS-CoV-2, bệnh nhân được chuyển cách ly, điều trị tại Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Trong thời gian điều trị, bệnh nhân có các triệu chứng ho, sốt, tiêu chảy. Tại đây, bệnh nhân được các bác sĩ chăm sóc, theo dõi sức khỏe, điều trị theo đúng phác đồ hướng dẫn của Bộ Y tế, đồng thời thường xuyên được quan tâm, động viên về tinh thần. Trong thời gian điều trị, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 nhiều lần, trong đó 3 lần gần đây nhất, kết quả xét nghiệm đều âm tính với SARS-CoV-2.

Hiện sức khỏe của bệnh nhân ổn định, đủ điều kiện xuất viện. Sau khi xuất viện, bệnh nhân được xe chuyên dụng của Trung tâm cấp cứu 115 đưa về địa phương và tiếp tục thực hiện cách ly, theo dõi sức khỏe.

Như vậy, đến nay, 3/4 bệnh nhân nhiễm Covid-19 từ Nhật Bản về ngày 20/4 được cách ly ngay tại Trung đoàn 568 đã được Bệnh viện Đa khoa tỉnh điều trị khỏi và đã xuất viện.

Nguồn: https://baothaibinh.com.vn/news/13/128463/thai-binh-co-them-1-benh-nhan-nhiem-covid-19-duoc-cong-bo-khoi-benh

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.