Thái Bình: Cụ ông tử vong sau ít phút vào nhà nghỉ cùng bạn gái

Sau ít phút vào nhà nghỉ cùng bạn gái, người đàn ông 62 tuổi được phát hiện trong tình trạng đã tử vong, miệng chảy dãi, toàn thân tím đen.

Ngày 18/11, thông tin với báo chí, lãnh đạo UBND xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình) xác nhận tại địa phương vừa xảy ra việc một người đàn ông tử vong bất thường trong nhà nghỉ.

Trước đó, vào 16h ngày 17/11, chính quyền địa phương nhận được thông tin trên.

Nhà nghỉ L.A nơi xảy ra vụ việc.

 

Thông tin ban đầu vị lãnh đạo xã này cung cấp, khoảng 16h chiều hôm qua (17-11), chính quyền địa phương và Công an xã nhận được tin báo, tại nhà nghỉ L.A 2 có người đàn ông đến thuê phòng nghỉ theo giờ bị tử vong bất thường.

Ngay lập tức công an xã đã đến bảo vệ hiện trường và phối hợp với Công an huyện Quỳnh Phụ tiến hành xác minh, điều tra vụ việc.

Theo đó, vào khoảng 15h55″ ngày 17/11 ông Lưu Hồng Q. (SN 1958) cùng bà Nguyễn Thị M.(SN 1977, trú tại xã Quỳnh Hội, huyện Quỳnh Phụ) có đến thuê căn phòng trên tầng 2 của nhà nghỉ để “tâm sự”.

Khi 2 người lên phòng được khoảng 30 phút, thì người phụ nữ hớt hải chạy xuống nói với lễ tân đi gọi xe taxi. Sau ít phút người phụ nữ thuê phòng cùng lái xe taxi quay trở lại nhà nghỉ và cùng nhân viên nhà nghỉ lên phòng gọi ông Q., nhưng không thấy ông trả lời.

Lật chiếc chăn ông Q. đang đắp mọi người thấy trên người ông Q. không mặc quần áo, miệng chảy dãi, người toàn thân tím đen.

Thấy vậy nhân viên lễ tân liền điện thoại cho chủ nhà nghỉ về để hỗ trợ cấp cứu. Sau những phút cấp cứu không thành, chủ nhà nghỉ điện thoại báo cơ quan Công an.

Khi công an tới hiện trường, xác định ông Q. đã tử vong nên đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và chuyển thi thể của ông này xuống Bệnh viện huyện để pháp y tử thi, xác định nguyên nhân tử vong.

Căn cứ vào diễn biến, tình tiết sự việc, bước đầu những người có chuyên môn ở địa phương nhận định ông Q. tử vong do bị “thượng mã phong”, chứng bệnh không hiếm gặp khi quan hệ tình dục.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an xác minh điều tra.

Đến sáng nay thi thể ông Q.đã được bàn giao cho gia đình để làm mai táng theo phong tục của địa phương.

 

 

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.