Thái Bình: Hy hữu máy xúc trượt khỏi xe chở máy, đè tài xế tử vong.

Do xe phooc nhỏ hơn bản xích của máy, chỉ vừa với xương xích 2 bên nên khi leo lên, máy xúc đã bị trượt rồi lật xuống sông.

Vào chiều nay, ngày 29/7/2020, tại bờ sông thôn Ngũ Đoài, xã Điệp Nông, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khá hi hữu khiến 1 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một tài xế (chưa rõ danh tính) đang điều khiển máy xúc lên xe phooc. Tuy nhiên, xe phooc lại nhỏ hơn bản xích của máy, chỉ vừa với xương xích 2 bên. Do đó, khi leo lên, máy xúc đã bị trượt rồi lật xuống sông. Hậu quả là tài xế điều khiển máy xúc đã bị đè tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn khiến một tài xế tử vong.

 

Vụ việc xảy ra vào chiều nay, ngày 29/7 tại bờ sông thôn Ngũ Đoài xã Điệp Nông huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Vào thời điểm trên trong lúc tài xế máy xúc điều khiển đưa máy lên một chiếc xe ô tô chở máy. Do fooc xe nhỏ hơn bản xích của máy xúc, chỉ vừa với phần xương xích hai bên, nên khi leo lên chiếc máy xúc đã bị trượt khỏi fooc lật xuống sông đè tài xế tử vong.

 

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh cắt từ video)

Khi phát hiện ra vụ tai nạn, người dân đã đến hỗ trợ đưa tài xế điều khiển máy xúc ra ngoài. Sau khoảng 40 phút, thi thể của tài xế máy xúc mới được đưa lên bờ. Được biết, tài xế điều khiển máy xúc là một người đàn ông khoảng 30 tuổi, quê ở huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

 

Nguồn:
https://conglyxahoi.net.vn/doi-song/thai-binh-hy-huu-may-xuc-truot-khoi-xe-cho-may-de-tai-xe-tu-vong-51107.html

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.