Thái Bình: LĐLĐ huyện Tiền Hải biểu dương con đoàn viên vượt khó, học giỏi

Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình – Nguyễn Thái Dương trao quà cho các cháu học sinh tại hội nghị. Ảnh: B.M
Ngày 27.8 Liên đoàn Lao động huyện Tiền Hải (Thái Bình) tổ chức gặp mặt, biểu dương con đoàn viên, công nhân lao động (CNLĐ) đạt thành tích xuất sắc, vượt khó học giỏi, năm học 2020-2021.

Theo báo cáo, trong năm học 2021-2021, toàn huyện Tiền Hải có 3.637 cháu là con đoàn viên, CNVCLĐ từ lớp 1 đến lớp 12 đạt danh hiệu học sinh giỏi. Trong đó có 15 cháu là học sinh giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 51 cháu học sinh giỏi cấp tỉnh; 72 cháu học vượt khó học giỏi.

Để động viên kịp thời các cháu trước khi vào năm học mới 2021-2022, Liên đoàn Lao động huyện Tiền Hải đã trao 15 suất quà của Liên đoàn Lao động tỉnh cho 15 cháu học sinh vượt khó học giỏi, mỗi suất 500 nghìn đồng; Liên đoàn Lao động huyện Tiền Hải khen thưởng 51 cháu là học sinh giỏi cấp tỉnh, 72 cháu là học sinh vượt khó học giỏi là con đoàn viên, CNVCLĐ ở 48 công đoàn cơ sở, với tổng số tiền là 44.100.000 đồng.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Tiền Hải – Vũ Thái Học trao quà động viên các cháu đạt thành tích trong năm học 2020 – 2021. Ảnh: B.M
Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19, Liên đoàn Lao động huyện Tiền Hải chỉ tổ chức gặp mặt và trao đại diện cho một số cháu.
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Tiền Hải trao kinh phí hỗ trợ đoàn viên thuộc Công ty TNHH Toyoda Gosei bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19. Ảnh: B.M
Ông Vũ Thái Học – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Tiền Hải, cho biết: “Trong tháng vừa qua, bên cạnh việc chỉ đạo các công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động chăm lo, khen thưởng động viên các cháu là con đoàn viên, người lao động có thành tích cao trong học tập thì chúng tôi còn tổ chức trao kinh phí hỗ trợ cho 28 đoàn viên thuộc Công ty TNHH Hahea, Công ty TNHH Ara Việt và Công ty TNHH Toyoda Gosei bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 với tổng số tiền là 14 triệu đồng”.
Nguồn:
https://laodong.vn/cong-doan/thai-binh-ldld-huyen-tien-hai-bieu-duong-con-doan-vien-vuot-kho-hoc-gioi-946858.ldo

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.