Thái Bình: Lỡ làm hỏng đồ chơi, bé gái quay video vừa khóc vừa xin lỗi bố gây bão mạng xã hội

Video ‘đẫm nước mắt’ của bé gái 5 tuổi vừa khóc vừa xin lỗi bố vì lỡ làm hỏng đồ chơi đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

Bé gái 5 tuổi nước mắt ngắn dài mếu máo xin lỗi bố vì lỡ làm hỏng đồ chơi bố mua.

Mọi người ơi, bố ơi? Con chỉ lỡ tay làm thế này thôi bố đừng mắng con nhá bố nhá. Con chỉ lỡ tay làm thôi. Bố ơi bố sẽ mãi mãi là bố thân yêu của con. Con lúc nào cũng là người yêu bố nhất, con không có tình để xảy ra chuyện này đâu” –  bé gái vừa khóc nức nở vừa nói.

Giải thích với bố về lý do làm hỏng món đồ chơi bố mới mua cho mình, bé gái nói: “Tại cô ấy, cô ấy làm không chắc chắn. Nên con làm hỏng như thế đấy bố ạ“. Sau đó lại tiếp tục bày tỏ tình cảm với bố: “Con biết bố đi làm vất vả để mua cho con những thứ này. Con không nói dối bố. Bố không được xoá video này đi, bố phải giữ làm kỷ niệm, mai sau bố sẽ nhớ lại. Thôi con phải tắt máy đây“.

Đoạn video ngay khi đăng tải đã nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng. Hàng nghìn lượt thích và bình luận khen ngợi dành cho bé gái hồn nhiên, ngây ngô nhưng rất chân thành. Nhiều người thừa nhận xem clip đến chục lần nhưng lần nào cũng không thể nhịn được cười.

Chị Bùi Hà My (33 tuổi, Thái Bình) là người đăng tải đoạn clip trên cho biết bé gái trong clip là con gái thứ 2 của chị. Bé tên Đặng Tuệ Minh, năm nay vừa tròn 5 tuổi.

Tuệ Minh và bố.

Hiện tại, đoạn clip vẫn được chia sẻ rộng rãi và thu hút sự chú ý của nhiều người. Bố của bé Tuệ Minh chắc hẳn sẽ vừa bất ngờ vừa hạnh phúc khi có cô con gái dù nhỏ tuổi nhưng đã biết nghĩ cho bố và yêu thương bố như vậy.

 

nguồn: thoidai.com.vn

 

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.