Thái Bình: Nam sinh viên mất tích trên sông Trà Lý

GD&TĐ – Công an phường Trần Lãm, TP Thái Bình (Thái Bình) xác nhận, ngày 19/5 một nam sinh viên bị đuối nước, mất tích khi cùng bạn ra sông Trà Lý tắm.

Nạn nhân là Nguyễn Minh Hoàng, địa chỉ 7/12 ngõ 704 đường Trần Lãm – Tổ 17 phường Trần Lãm, TP Thái Bình.

Theo thông tin ban đầu, khi chuẩn bị bơi thì Quang (bạn nạn nhân) đã mặc áo phao, Hoàng chuẩn bị mặc thì áo phao bị rơi, trôi theo dòng nước. Thấy vậy Quang liền bơi theo chiếc áo phao để lấy lại trong khi Hoàng bơi theo Quang. Có thể trong khi bơi Hoàng bị chuột rút dẫn đến bị đuối nước.

Lực lượng chức năng huy động tìm kiếm ngay sau khi sự việc xảy ra.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương cùng người dân TP Thái Bình đã huy động lực lượng, phương tiện tìm kiếm nam sinh viên Nguyễn Minh Hoàng. Tuy nhiên, đến sáng nay việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Được biết, Hoàng đang là sinh viên của một trường đại học ở Hà Nội. Mẹ nạn nhân hiện đang làm việc tại BV Đa khoa tỉnh Thái Bình, nhưng đang phải cách ly vì dịch Covid. Những ngày qua, do trường cho sinh viên nghỉ học để phòng dịch nên Hoàng về quê phụ mẹ trông em.

Nguồn:
https://giaoducthoidai.vn/phap-luat/thai-binh-nam-sinh-vien-mat-tich-tren-song-tra-ly-faJD14qMR.html?fbclid=IwAR3rmWwnazKFq5sbsQB-vvBWlTI_qXffnIyEz0A213ZmFIdox6f35pELEEI

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.