Thái Bình: Sau cuộc cãi vã, chồng tẩm xăng đốt vợ nguy cơ tử vong

Trong lúc tức giận, ông Huy nhốt vợ trong nhà rồi đổ can xăng lên người châm lửa đốt khiến nạn nhân bỏng nặng được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong.

Sáng 24/8, thông tin với báo chí, ông Phạm Quang Nhự, Chủ tịch UBND xã Bình Nguyên (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra việc chồng đốt vợ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 23/8, Đoàn Ngọc Huy (38 tuổi, trú tại thôn An Chỉ, xã Bình Nguyên) đi uống rượu về nhà thì bị chị Hương (36 tuổi, vợ Huy) cằn nhằn nên hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Một lúc sau, mọi người thấy chị Hương lao ra ngoài đường với lửa cháy trên người như ngọn đuốc, kêu cứu. Phát hiện sự việc, người dân sinh sống xung quanh đã xúm lại dập lửa. Do bị bỏng nặng nên chị Hương sau đó được chuyển lên Viện Bỏng quốc gia ở Hà Nội để cấp cứu sau đó.

Trong khi đó, Đoàn Ngọc Huy, 38 tuổi, là chồng chị Hương, ở cùng địa chỉ đã tự đi xe máy lên Công an xã trình báo việc mình đã đốt vợ. Bản thân anh này cũng bị bỏng nên đã được sơ cứu.

Liên quan đến vụ việc, một cán bộ Công an huyện Kiến Xương cho biết qua xác minh bước đầu cho thấy Huy về nhà sau cuộc nhậu thì cãi nhau với vợ, người này nhốt vợ trong nhà sau đó đổ xăng lên người vợ châm lửa đốt.

Do bị bỏng quá nặng, chị Hương đã được chuyển lên Hà Nội tiếp tục cứu chữa, riêng Huy bị bỏng nhẹ và chủ động ra đầu thú, đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình dưới sự giám sát chặt chẽ của cơ quan công an.

Được biết, Đoàn Ngọc Huy làm nghề hàn xì, vợ chồng Huy có 3 người con, con lớn nhất năm nay vào lớp 1. Trước đây, Huy có thời gian lao động ở nước ngoài, sau về quê mở xưởng cơ khí, hàn xì.

Chị Hương từ nơi khác về làm vợ Huy, đang làm công nhân. Hai vợ chồng mới xây nhà. Nguyên nhân sự việc xuất phát từ mâu thuẫn vợ chồng.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thái Bình điều tra.

Nguồn:
https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/thai-binh-sau-cuoc-cai-va-chong-tam-xang-dot-vo-tu-vong-d133178.html

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.