Thái Bình: Thông tin mới nhất vụ bắt khẩn cấp Phó giám đốc Trung tâm Dịch vụ đấu giá cùng đồng bọn

Công an thành phố Thái Bình (tỉnh Thái Bình) vừa bắt khẩn cấp ông Vũ Bình Giang, Phó giám đốc Trung tâm Dịch vụ đấu giá – Sở Tư pháp Thái Bình cùng 5 bị can về tội ch ơi bạc.

Nguồn tin riêng của báo Dân sinh cho hay, Công an thành phố Thái Bình (tỉnh Thái Bình) đang tạm giữ hình sự ông Vũ Bình Giang, Phó giám đốc Trung tâm Dịch vụ đấu giá – Sở Tư pháp Thái Bình cùng 5 bị can để tiến hành điều tra.

Đối tượng Vũ Bình Giang và căn nhà, nơi các đối tượng thực hiện hành vi.

Thông tin ban đầu về vụ việc, phóng viên báo Điện tử Dân sinh nắm bắt được như sau: Qua tin báo tội phạm vào lúc 12h30 ngày 22/8 Đội cảnh sát hình sự Công an thành phố Thái Bình mai phục, ập vào bắt quả tang đối tượng Vũ Bình Giang, là Phó giám đốc Trung tâm Dịch vụ đấu giá – Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình cùng 5 đồng bọn ( 5 đối tượng người ở thành phố Thái Bình và 1 đối tượng ở huyện Đông Hưng) đang thực hiện hành vi dưới dạng đánh phỏm tại nhà riêng của một người thân ở số nhà 36, tổ 19, ngõ 357, đường Lý Thái Tổ, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, (tỉnh Thái Bình).

Tại đây, cũng như khám xét trong người của các đối tượng Công an thu giữ được một khoản tiền lớn. Bước đầu các đối tượng khai đã cầm theo số tiền đó để phục vụ cho việc ch ơi bạc.

Căn nhà số 36, tổ 19, ngõ 357, đường Lý Thái Tổ, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình, nơi các đối tượng thực hiện hành vi

Thông tin với phóng viên về vụ việc, ông Trần Văn Điệt, Tổ trưởng tổ dân phố số 19, phường Quang Trung ( thành phố Thái Bình) cho biết, vào khoảng 12h30’ ngày 22/8, khi tôi đang nghỉ trưa thì nhận được tin báo của Cảnh sát Khu vực mời sang chứng kiến lực lượng Công an bắt quả tang 6 người về hành vi ở số nhà 36, tổ 19, ngõ 357, đường Lý Thái Tổ, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, (tỉnh Thái Bình).

Hiện trường vụ là 1 căn phòng diện tích khoảng 15m2, tại tầng 1 của căn nhà 2 tầng, qua biên bản khám xét tôi thấy lực lượng chức năng thu được một số tiền lớn cùng 1 số xe máy.

Ghi nhận của phóng viên nơi hiện trường vụ đánh bạc (căn nhà số 36, tổ 19, ngõ 357, đường Lý Thái Tổ, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình), mà người dân tổ dân phố sở tại cho biết, đây là căn nhà người thân của đối tượng Phạm Thị Lan (1 trong số 6 đối tượng) đang bị Công an tạm giữ để điều tra về hành vi. Căn nhà xây dựng 2 tầng diện tích mỗi tầng khoảng trên 60m2, cổng của căn nhà được làm bằng thép INOX, hàn xì kiên cố, phía bên trong là cửa ra vào với 2 lớp cửa ( của xếp và cửa gỗ), tầng 1 của nhà được bố trí làm 3 phòng ( phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ), Để thực hiện vụ đánh bạc các đối tượng đã dùng phòng ngủ tầng 1 của căn nhà, khóa trái cửa để làm nơi “tác nghiêp”.

Nguồn:
https://baodansinh.vn/thai-binh-bat-khan-cap-pho-giam-doc-trung-tam-dich-vu-dau-gia-cung-dong-bon-ve-toi-danh-bac-20200825085735397.htm

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.