Thái Bình: Toàn cảnh ngày đầu tiên thực hiện cách ly toàn xã hội phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chỉnh phủ, Kết luận số 105 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Công điện khẩn số 04 của Chủ tịch UBND tỉnh về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, theo ghi nhận trong ngày đầu thực hiện cách ly toàn xã hội, tại Thành phố Thái Bình là nơi tập trung đông dân cư và tập trung nhiều các cơ sở hoạt động kinh doanh, vui chơi giải trí… đã được thực hiện khá nghiêm túc.

Một số hình ảnh trong ngày đầu tiên thực hiện cách ly toàn xã hội tại Thành phố:

Nhà hàng chăng biển thông báo tạm nghỉ phục vụ phòng chống dịch bệnh.Nhà hàng chăng biển thông báo tạm nghỉ phục vụ phòng chống dịch bệnh.

Một quán cà phê giải khát thực hiện nghiêm việc đóng cửa.Một quán cà phê giải khát thực hiện nghiêm việc đóng cửa.

Nhà xe Hoàng Hải thực hiện nghiêm ngừng vận chuyển khách, các xe tập trung tại bãi đỗ. Nhà xe Hoàng Hải thực hiện nghiêm ngừng vận chuyển khách, các xe tập trung tại bãi đỗ.

Siêu thị Kim Anh (đường trần Hưng Đạo) vẫn mở cửa phục vụ nhu cầu cần thiết của nhân dân. Siêu thị Kim Anh (đường trần Hưng Đạo) vẫn mở cửa phục vụ nhu cầu cần thiết của nhân dân. 

Ngân hàng TMCP Ngoại thương vẫn mở cửa phục vụ khách hàng. Ngân hàng TMCP Ngoại thương vẫn mở cửa phục vụ khách hàng. 

Người dân vẫn có thể mua xăng dầu bình thường tại các cửa hàng xăng dầu trên địa bàn. Người dân vẫn có thể mua xăng dầu bình thường tại các cửa hàng xăng dầu trên địa bàn. 

Thuốc cũng là mặt hàng thiết yếu, các cửa hàng vẫn mở cửa phục vụ nhân dân như bình thường. Thuốc cũng là mặt hàng thiết yếu, các cửa hàng vẫn mở cửa phục vụ nhân dân như bình thường. 

Nhiều cán bộ viên, chức đã làm việc trực tuyến tại nhà.
Nhiều cán bộ viên, chức đã làm việc trực tuyến tại nhà. 

Tuy nhiên, một số quán nước nhỏ trên vỉa hè, một số khu vui chơi vẫn còn nhiều người tập trung, không đeo khẩu trang, chưa chấp hành nghiêm khuyến cáo cách ly.
Tuy nhiên, một số quán nước nhỏ trên vỉa hè, một số khu vui chơi vẫn còn nhiều người tập trung,
không đeo khẩu trang, chưa chấp hành nghiêm khuyến cáo cách ly. 

reate Theo: baothaibinh.com.vn

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.