Thái Bình: Xe máy va chạm xe container, 2 người chết thảm

Cú va chạm làm người phụ nữ ngồi sau xe máy văng xuống đường trong khi người đàn ông cầm lái bị cuốn vào gầm xe container, cả hai người cùng bị tử vong tại chỗ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 6h ngày 23/8, trên QL39A, đoạn cầu Đống Năm, thuộc địa phận xã Đông Động, huyện Đông Hưng.

Các nhân chứng cho hay, vào thời điểm trên, một người đàn ông đi xe máy chở một người phụ nữ lưu thông trên QL39A, hướng TP Thái Bình – Hải Phòng. Khi đến cầu Đống Năm, chiếc xe máy bất ngờ va chạm với xe container đầu kéo BKS 37C- 33.154 lưu thông cùng chiều.

 

Cú va chạm làm người phụ nữ ngồi sau xe máy văng xuống đường trong khi người đàn ông cầm lái bị cuốn vào gầm xe container và cả hai người cùng bị tử vong tại chỗ.

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng cho biết người phụ nữ 69 tuổi, người người đàn ông 67 tuổi, cùng trú tại xã Vũ Lạc, TP Thái Bình.

Sau khi tai nạn xảy ra, tài xế xe container (chưa xác định được danh tính) đã rời khỏi hiện trường. QL39A đoạn xảy ra tai nạn sau đó bị ùng tắc.

Xe container đầu kéo mang biển kiểm soát của tỉnh Nghệ An.

Các lực lượng chức năng của tỉnh Thái Bình có mặt sau khi tai nạn xảy ra, thực hiện bảo vệ hiện trường, giải tỏa ùn tắc giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

“Để đưa được thi thể người đàn ông ra khỏi gầm xe container, công an phải gọi xe cứu hộ đến để cẩu xe đầu kéo lên”, một nhân chứng mô tả.

 

 

Nguồn:
https://tuoitre.vn/xe-may-bi-cuon-vao-gam-xe-container-hai-nguoi-chet-20200823131505389.htm

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.