Thiếu nữ 16 tuổi bất ngờ trèo qua lan can, gieo mình xuống sông Trà Lý

Khi thấy thiếu nữ gieo mình xuống dòng sông, mọi người đã chặt chuối và ôm phao xuống sông ứng cứu, nhưng do sông chảy xiết, nạn nhân đã bị nước cuốn trôi.

Ngày 16/10, ông Nguyễn Thế Huyền – Chủ tịch UBND xã Vũ Đông, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ việc thiếu nữ 17 tuổi nhảy cầu Vũ Đông xuống sông Trà Lý tự tử.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 7h30 sáng 16/10, người dân lưu thông qua cầu Vũ Đông nhìn thấy một thiếu nữ đi bộ dưới chân cầu lên cầu theo hướng Vũ Đông – TP.Thái Bình.

Đến gần giữa cầu, thiếu nữ này dừng lại, trèo qua lan can cầu gieo mình xuống sông Trà Lý. Tại hiện trường chỉ để lại một đôi dép. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến những người đi đường không kịp trở tay, chỉ biết dừng lại hô hào kêu cứu.

Cầu Vũ Đông, nơi thiếu nữ 17 tuổi gieo mình tự tử.

Liên quan đến vụ việc, một cán bộ Công an xã Vũ Đông thông tin, thời điểm đó cán bộ này đang lưu thông qua cầu, thấy sự việc xảy ra liền xuống xe hỏi người dân trên cầu nắm tình hình, sau đó chạy vòng xuống đê chạy dọc bờ sông một đoạn nhưng không thấy.

Qua xác minh của Công an xã Vũ Đông, thiếu nữ nhảy cầu tên là Đặng Thị B. N. (SN 2004, con ông Đặng Ngọc Sáng và bà Đào Thị Ánh, cùng SN 1973, trú tại thôn Trần Phú, xã Vũ Đông, TP.Thái Bình). Nhà của thiếu nữ này cách cầu Vũ Đông chỉ mấy trăm mét.

Sau đó, đại diện chính quyền và công an xã có mặt tại hiện trường xác minh, tìm hiểu sự việc đồng thời phối hợp cùng với gia đình tìm kiếm tung tích nạn nhân và báo cáo lên cấp trên.

Ông Nguyễn Thế Huyền thông tin thêm, thiếu nữ nhảy cầu đang học lớp 11 thì bỏ ngang xin đi làm công nhân tại một công ty trong thành phố. N. là con giữa trong một gia đình có 3 anh em. Bố mẹ nạn nhân cũng đang đi làm công ty.

Gia đình nạn nhân đang tổ chức tìm kiếm nữ sinh nhưng chưa có kết quả.

Về thông tin dư luận đồn đoán thiếu nữ bị gia đình ngăn cấm chuyện tình cảm nên nghĩ quẩn, vị cán bộ Công an xã Vũ Đông cho biết đó chỉ là thông tin dư luận đồn thổi.

“Qua xác minh thông tin, khi thiếu nữ này vừa nhảy cầu gieo mình xuống sông, nghe tiếng kêu cứu, ông Đào Văn Tiến (SN 1965) nhà gần đó chạy ra thấy đang còn chới với nên chặt cây chuối phóng xuống sông nhưng do vừa qua cơn bão số 7, nước sông rất lớn, dòng chảy xiết nên không kịp.

Một người dân khác cũng sống gần đó ôm phao chạy ra nhưng thiếu nữ lúc đó đã chìm hẳn. Chúng tôi đã mời các nhân chứng này lên trụ sở làm việc, cung cấp thông tin. Đôi dép vật chứng liên quan hiện chúng tôi đã thu giữ…”, vị công an cho biết thêm.

Công an xã Vũ Đông cũng được người dân cung cấp thông tin, hôm qua ơTP.Thái Bình mưa rất to gây ngập lụt hầu khắp các tuyến phố, giao thông gần như tê liệt hoàn toàn. Thiếu nữ này đi xe máy điện không thể di chuyển được nên đã gửi xe ở bảo tàng tỉnh bên thành phố rồi nhờ bạn đưa về nhà muộn, bị mắng nên đã nghĩ quẩn nhảy cầu tự vẫn. Thông tin này cơ quan công an đang xác minh.

Gia đình thiếu nữ đã thuê đội tìm kiếm để rà tìm con gái nhảy cầu mất tích, nhưng do nước sông rất lớn lại chảy xiết nên việc tìm kiếm vô cùng khó khăn. Cho đến thời điểm hiện tại việc tìm kiếm vẫn đang diễn ra, chưa có kết quả.

 

Nguồn:
https://www.tienphong.vn/xa-hoi/thieu-nu-16-tuoi-gieo-minh-xuong-song-tra-ly-chay-xiet-1736341.tpo

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.