Trưởng phòng Kinh tế hạ tầng Vũ Thư gây tai nạn chết người

Khi điều khiển xe ô tô riêng lưu thông đến ngã tư Ngô Thì Nhậm – Phan Bá Vành (TP Thái Bình), Trưởng phòng Kinh tế hạ tầng Vũ Thư Tô Thế Hệ đã va chạm với một xe máy khiến 1 người tử vong.

Khi đang tham gia giao thông, xe ô tô con của ông Tô Thế Hệ (trưởng phòng Kinh tế – Hạ tầng, huyện Vũ Thư) va chạm với xe gắn máy do một nam thanh niên điều khiển. Hậu quả nam thanh niên tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Trao đổi với PV sáng ngày 14/1, lãnh đạo UBND huyện Vũ Thư (Thái Bình) cho biết, đã nắm được thông tin vụ việc ông Tô Thế Hệ – Trưởng phòng Kinh tế – Hạ tầng huyện này lái xe ô tô riêng va chạm với xe máy khiến một người tử vong.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn. 

“Ngày 13/1, tôi có được nghe anh em văn phòng báo cáo thông tin vụ việc trên” – vị lãnh đạo này nói và cho biết, sau khi nắm được thông tin, lãnh đạo huyện động viên tư tưởng ông Hệ thăm hỏi, chia buồn với nạn nhân và gia đình, hợp tác với cơ quan chức năng xác minh nguyên nhân vụ tai nạn. Đồng thời cho biết, cơ quan công an đang xác minh làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Khi nào có kết luận từ phía cơ quan chức năng huyện mới dựa vào đó để có hướng xử lý.
Vụ tai nạn xảy ra vào 14h chiểu 13/1, thời điểm này, ông Tô Thế Hệ (SN 1967, trú tại tổ 19, phường Trần Lãm, TP Thái Bình – Trưởng phòng Kinh tế – Hạ tầng huyện Vũ Thư) điều khiển xe ô tô BKS 17A-071.82 di chuyển theo hướng đường Ngô Thì Nhậm- Quang Trung. Khi đến ngã tư Ngô Thì Nhậm- Phan Bá Vành (địa phận tổ 16, phường Quang Trung, TP Thái Bình) đã va chạm với xe gắn máy BKS 17B7-429.97 do một nam thanh niên điều khiển.

 Xe ô tô hư hỏng sau tai nạn.

Sau cú va chạm, nam thanh niên bị thương rất nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại BVĐK tỉnh Thái Bình nhưng đã tử vong vào khoảng 16h cùng ngày. Nạn nhân được xác định là Đỗ Ngọc Hải (SN 2002, trú tại thị trấn Kiến Xương, huyện Kiến Xương, Thái Bình).
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng công an TP Thái Bình lập tức có mặt khanh vùng hiện trường, xác minh danh tính nạn nhân, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn:https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/truong-phong-kinh-te-ha-tang-vu-thu-gay-tai-nan-chet-nguoi-1486470.html

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.