Tuyên bố chia tay Văn Hậu, Hoàng Anh Ốc “cặp kè’ đồng hương Thái Bình em trai Sơn Tùng M-TP

Sau khi đăng ảnh với caption ẩn ý đang độc thân, Hoàng Anh Ốc đã xuất hiện với chàng trai này khiến dân tình chú ý.

Chuyện tình yêu của các cầu thủ từ xưa đến nay vẫn luôn là chủ đề được dân tình hết sức quan tâm. Mới đây nhất, “bản đồ” bạn gái cầu thủ tiếp tục có sự thay đổi khi xuất hiện thông tin một cặp đôi được yêu thích đã chính thức “đường ai nấy đi”. Đó chính là couple Đoàn Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc.

 

 

Tối 12/9, Hoàng Anh Ốc bất ngờ đăng một bức ảnh sống ảo lên Instagram cá nhân với caption: “Người ta nói em xinh gái. Và trạng thái của em là single”. Việc nàng WAG tự nhận mình độc thân gần như đã khẳng định việc cô và Văn Hậu chia tay. Trước đó, cặp đôi từng dính tin đồn rạn nứt nhiều lần khi mấy tháng gần đây hầu như không có bất kì tương tác nào với nhau, Văn Hậu thậm chí còn rất chăm thả tim gái lạ. Được biết cả hai không còn theo dõi nhau trên các tài khoản cá nhân. Có lẽ Văn Hậu và Hoàng Anh chọn cách chia tay trong im lặng.Thực tế thì cặp đôi từng nhiều lần dính tin đồn chia tay hồi Văn Hậu mới sang Hà Lan, nhưng sau đó anh chàng đã khoe video gọi điện cho bạn gái để chứng minh tình cảm. Lần này, tin đồn đã lan truyền được mấy tháng nhưng Văn Hậu và Hoàng Anh lại im lặng. Khai thác thông tin từ bạn thân của Hoàng Anh (xin được giấu tên) cho biết, cô nàng không muốn cho Văn Hậu phát triển sự nghiệp ở Châu Âu, thay vào đó hãy về Việt Nam chơi bóng. Nhưng Văn Hậu không chịu đành chọn lựa hướng đi giải thoát cho cả hai.

 

 

Hậu công khai “toang”, trong khi dân tình mải cảm thán thì Hoàng Anh Ốc tiếp tục chia sẻ hình ảnh bên một chàng trai khác. Cả hai đã cùng đi ăn, cùng đi cafe. Cơ mà ngắm nghía một hồi thì mọi người phát hiện anh chàng này hoá ra là Việt Hoàng – em trai Sơn Tùng, một gương mặt hết sức quen thuộc thôi.

Được biết, Việt Hoàng và Hoàng Anh Ốc cùng đến từ Thái Bình. Vì cùng quê nên cả hai chơi khá thân với nhau, cũng thường xuyên chia sẻ ảnh tụ tập. Hội bạn chơi chung của hai người còn thêm Tố Uyên – bạn gái cũ của trung vệ Thành Chung.

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.