Tuyển Việt Nam đấu Malaysia: Tuấn Anh làm khán giả

Tuấn Anh buộc phải làm khán giả khi tuyển Việt Nam đấu Malaysia, trong khi Văn Toàn kịp trở lại để thầy Park rộng đường chọn lựa.
18h30 giờ địa phương (21h30 giờ Việt Nam), tuyển Việt Nam có buổi tập trên sân Al Maktoum chuẩn bị cho trận gặp Malaysia. Tuấn Anh là thành viên duy nhất của tuyển Việt Nam không xuất hiện trong buổi tập làm quen này.

Dù chấn thương cổ chân của tiền vệ người Thái Bình không nghiêm trọng, nhưng Tuấn Anh cần thêm thời gian để có trạng thái tốt nhất. Vì lẽ đó, tiền vệ này nối gót Quang Hải (bị treo giò) làm khán giả bất đắc dĩ khi tuyển Việt Nam đấu Malaysia.

Buổi tập của tuyển Việt Nam không có sự xuất hiện của Tuấn Anh. Ảnh L.T

Thông tin từ VFF, Tuấn Anh có thể hồi phục trước trận đấu cuối bảng G của tuyển Việt Nam, gặp chủ nhà UAE vào ngày 15/6.

Văn Toàn đã trở lại, sẵn sàng đấu Malaysia

Thiếu Quang Hải, Tuấn Anh nhưng tuyển Việt Nam có Trọng Hoàng và Đình Trọng trở lại sau án treo giò ở trận gặp Indonesia. Ngoài ra, Văn Toàn cũng đã hết đau, kịp bình phục cho HLV Park Hang Seo có thêm lựa chọn trên hàng công tuyển Việt Nam.

Văn Hậu cùng các đồng đội nỗ lực tập luyện
HLV Park Hang Seo cho biết Malaysia có nhiều thay đổi so với trận thua tuyển Việt Nam 0-1 ở lượt đi. Ảnh LT

Sau 15 phút mở cửa, HLV Park Hang Seo yêu cầu giới truyền thông rời sân để tuyển Việt Nam tập chiến thuật chờ đấu Malaysia.

Tuyển Việt Nam hiện dẫn đầu bảng G với 14 điểm sau 6 trận, hơn đội nhì bảng UAE 2 điểm. Nếu bại Malaysia, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ mở rộng cánh cửa vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.