Hậu vệ người Thái Bình Đoàn Văn Hậu bất ngờ dính chấn thương nặng, chia tay mùa giải 2020

Với việc dính chấn thương khá nặng trong buổi tập chiều 8/9, hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ phải sớm nói lời chia tay với mùa giải 2020.

Trước đó, hậu vệ người Thái Bình sau khi kết thúc đợt cách ly tập trung đã tức tốc quay trở lại CLB Hà Nội để tham gia tập luyện cùng đồng đội. Nhà ĐKVĐ V-League cũng rất hào hứng trước sự quay trở lại của ngôi sao từng khoác áo SC Heerenveen.

Đây là sự bổ sung cực kỳ chất lượng đối với đội bóng thủ đô trong bối cảnh chất lượng nhân sự của Hà Nội FC bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi chấn thương. HLV Chu Đình Nghiêm tin rằng sự đa năng của hậu vệ sinh năm 1999 khi có thể đá tốt cả trung vệ lẫn hậu vệ trái.

Thế nhưng, tai nạn đã bất ngờ ập đến với Văn Hậu trong buổi tập ngày 8/9. Cụ thể, Văn Hậu đã phải dừng giữa chừng buổi tập. Theo thông tin mới nhất, các bác sĩ xác định anh đã bị giãn phù dập dây chằng chéo trước, chéo sau, cơ gân kheo và sừng trước sụn chêm.

Đoàn Văn Hậu bất ngờ dính đa chấn thương khá nghiêm trọng.

 

Đây là chấn thương khá nặng và buộc Văn Hậu phải nghỉ ngơi từ 4-6 tuần. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc anh sẽ không thể tham gia Cúp QG lẫn V.League 2020.

Hiện nay, Văn Hậu đang được theo dõi đặc biệt trước khi tiến hành chụp chiếu kiểm tra lần nữa để từ đó áp dụng hướng điều trị. Mất Văn Hậu ngay trước ngày bóng lăn ở Cúp QG là điều quá sốc với bản thân hậu vệ này lẫn Hà Nội bởi đây là đấu trường đội bóng Thủ đô hướng đến mục tiêu bảo vệ chức vô địch.

Hiện nay, ngoài Văn Hậu thì Duy Mạnh và Đình Trọng cũng phải vắng mặt đến hết giải. Thậm chí vừa qua Đình Trọng còn phải lên bàn mổ, chữa trị dứt điểm chấn thương đầu gối. Mất 3 hậu vệ đẳng cấp, Hà Nội FC lại quay về với nhiều nỗi lo về lực lượng như đã hiện hữu từ đầu mùa giải 2020 đến nay.

 

Nguồn:
https://congly.vn/the-thao/bong-da/van-hau-bat-ngo-dinh-chan-thuong-nang-chia-tay-mua-giai-2020-359298.html

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.