Văn Hậu bất ngờ tăng giá sau khi chia tay Hà Lan

Theo trang chuyển nhượng quốc tế transfermarkt, hậu vệ Đoàn Văn Hậu được định giá cao hơn 50.000 euro so với tháng trước.

Transfermarkt đã định giá chuyển nhượng của Văn Hậu là 250.000 euro, cao hơn tháng trước 50.000 euro. Đây là điều bất ngờ bởi trong 1 tháng qua, Văn Hậu không tham gia trận đấu nào, thậm chí anh đã chia tay giải VĐQG Hà Lan để về nước khoác áo Hà Nội FC.

Hiện tại, Văn Hậu đang tích cực tập luyện cùng đội bóng thủ đô để lấy lại phong độ. Trước đó, sau khi từ Hà Lan về nước, cầu thủ người Thái Bình đã được cách ly 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

Văn Hậu đang tích cực tập luyện cùng CLB Hà Nội

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết sự trở lại của Văn Hậu có ý nghĩa quan trọng, trong bối cảnh nhiều trụ cột ở hàng thủ Hà Nội dính chấn thương. Văn Hậu được ra sân từ giai đoạn 2 V-League.

Cũng liên quan tới giá trị chuyển nhượng của các cầu thủ Việt Nam, Transfermarkt đã định giá Nguyễn Quang Hải là 300.000 euro, cùng giá trị với Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh, Quế Ngọc Hải.

Giá chuyển nhượng của tiền đạo Công Phượng từ 200.000 euro lên 250.000 euro. Ở V-League, ngoại binh CLB TPHCM Jose Ortiz (Costa Rica) đắt giá nhất: 650.000 euro.

Nguồn:
https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/doi-tuyen-viet-nam/van-hau-bat-ngo-tang-gia-sau-khi-ve-viet-nam-668457.html

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.