Văn Hậu “lộ” đoạn chat riêng đáng yêu, tinh thần tập luyện sáng ngời ở Hà Lan

Đang trong thời gian được Heerenveen cho nghỉ Hè lại chịu áp lực đi hay ở nhưng Văn Hậu vẫn duy trì lịch tập luyện cực kì chuyên nghiệp.

Mới đây, người chú hỗ trợ Văn Hậu chia sẻ câu chuyện rất đáng yêu về chàng hậu vệ quê Thái Bình. Đấy là một đoạn chat giữa 2 chú cháu, khi Văn Hậu thúc “ông chú già” phải chăm chỉ tập luyện thể lực với mình, kể cả vào ban đêm.

Viết về động lực mà Văn Hậu mang lại cho mình, ông chú Nguyễn Đắc Văn chia sẻ: “Chơi với những người trẻ hơn, mình sẽ luôn được họ mang lại cho những năng lượng tốt và đương nhiên là mình cũng sẽ trẻ ra, hê hê.

Có cái không được quên là mình đã có tuổi và nó là dân thể thao chuyên nghiệp. Sẽ cố gắng mà khoai mỗi cái là sáng ra đau từ đỉnh đầu đến gót chân. Vì sức khoẻ & quả bụng phẳng – Cố lên, hê hê. 3 tháng giảm được 6 kg mỡ rồi”.

 

Chia sẻ thêm với phóng viên, ông chú Đắc Văn cho biết rất tự hào về Văn Hậu, khi ở giai đoạn này, Hậu vẫn duy trì lịch tập luyện cực kì chuyên nghiệp, dù vừa được CLB cho nghỉ Hè, lại đang chịu nhiều áp lực về việc liệu sẽ ở lại Hà Lan hay về Việt Nam.

Gần một năm qua, Văn Hậu chưa có nhiều trận thi đấu cho Heerenveen nhưng đã tiến bộ rất nhiều và được đội bóng Hà Lan đánh giá cao. Ngoài tài năng thì chính sự chăm chỉ, chuyên nghiệp và tính cách cởi mở đã giúp Hậu được đánh giá cao.

Phút giây thư giãn của Văn Hậu khi gặp gỡ anh bạn thân là cầu thủ trẻ đang rất sáng giá của Heerenveen, Chidera Ejuke.

 

 

 

Nguồn:
http://toquoc.vn/van-hau-lo-doan-chat-rieng-dang-yeu-tinh-than-tap-luyen-sang-ngoi-o-ha-lan

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.