Với thang điểm 100, Thái Bình là thành phố có nhiều fan tìm kiếm màn ‘song kiếm hợp bích’ của BlackPink và Selena Gomez nhất?

Với thang điểm 100, Thái Bình là thành phố có tần suất tìm kiếm về BlackPink nhiều nhất tại Việt Nam trong ngày hôm qua

Đúng 11 giờ trưa hôm qua (28/8, giờ Việt Nam), BlackPink đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với Ice Cream. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 2 trong năm 2020 của 4 cô gái nhà YG sau hơn 2 tháng phát hành How You Like That.

Với màn kết hợp cùng Selena Gomez, sản phẩm âm nhạc Ice Cream của BlackPink nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Ice Cream nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ Việt Nam.
(Ảnh: BlackPink YouTube)

Theo ghi nhận của Google tại Việt Nam, BlackPink đã trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất hôm qua với hơn 50.000 lượt tìm kiếm, gấp 10 lần từ khoá được quan tâm thứ 2 là ‘Đại gia Gatsby’ với hơn 5.000 lượt tìm kiếm.

‘BlackPink’ đã trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất hôm qua theo ghi nhận của Google Trends Việt Nam
với hơn 50.000 lượt tìm kiếm. (Ảnh chụp màn hình)

Cũng theo ghi nhận của Google Trends, Thái Bình (với thang điểm 100) là thành phố tại Việt Nam có số lượt tìm kiếm về BlackPink nhiều nhất trên Google ngày hôm qua.

Với thang điểm 100, Thái Bình là thành phố có tần suất tìm kiếm về BlackPink nhiều nhất tại Việt Nam trong ngày hôm qua.
(Ảnh chụp màn hình)

Những vị trí sau đó thuộc về Nam Định (thang điểm 86), Hưng Yên (thang điểm 82), Hải Dương (thang điểm 81) và Cà Mau (thang điểm 87).

Trong đó, những thang điểm được đề cập phía trên như 100, 86, 82,… sẽ biểu thị cho tần suất tìm kiếm từ khoá tại mỗi địa điểm trong khung thời gian được chỉ định. Ví dụ, với thang điểm 100, Thái Bình là thành phố có tần suất tìm kiếm về BlackPink nhiều nhất tại Việt Nam trong ngày hôm qua.

Kết quả này phần nào cho thấy sức hút mạnh mẽ của BlackPink tại Việt Nam, đặc biệt là ở thành phố Thái Bình.
(Ảnh: BlackPink YouTube)

(Lưu ý: Thang điểm cao hơn có nghĩa là tỷ lệ tất cả các truy vấn cao hơn chứ không phải tổng số truy vấn tuyệt đối cao hơn. Ví như, một quốc gia nhỏ nơi các truy vấn về “BlackPink” chiếm 80% sẽ có số điểm gấp đôi một quốc gia lớn nơi truy vấn về “BlackPink” chiếm 40%.)

Do Google là công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất hiện tại Việt Nam, nên việc BlackPink đứng top đầu những từ khoá được quan tâm nhất hôm qua, đã phần nào cho thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm tại Việt Nam, đặc biệt là ở thành phố Thái Bình.

Trên nền tảng video YouTube, màn collab giữa BlackPink và Selena Gomez cũng đạt được lượt xem khủng.

Theo đó, kết thúc 24 giờ đầu tiên, MV Ice Cream đã thu về 75,7 triệu lượt xem. Dẫu vậy, thành tích này chưa đủ để Ice Cream vượt qua thành tích trước đó của nhóm với How You Like That (86,3 triệu lượt xem).

Kết thúc 24 giờ đầu tiên, MV Ice Cream của BlackPink và Selena Gomez đã thu về 75,7 triệu lượt xem trên YouTube.
(Ảnh: Twitter)

Về lượt like, MV Ice Cream đã thu hút được hơn 6,8 triệu lượt like sau 24 giờ ra mắt. (Ảnh: Tumblr)

Điều này đồng nghĩa, BlackPink chưa phá được kỷ lục Nghệ sĩ sở hữu MV có lượt view trong 24 giờ đầu tiên cao nhất lịch sử của nền tảng YouTube. Người đang nắm giữ thành tích này là nhóm nhạc BTS với 101,1 triệu lượt xem cho MV Dynamite.

Về lượt like, MV Ice Cream đã thu hút được hơn 6,8 triệu lượt like sau 24 giờ ra mắt, trở thành MV của nữ nghệ sĩ có nhiều lượt like nhất trong 24 giờ đầu tiên.

Nguồn:
https://saostar.vn/cong-nghe/noi-nao-o-viet-nam-co-nhieu-fan-tim-kiem-man-cua-comeback-blackpink-20200829160912552.html

Đang được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.